TV Show

Thu Trang bất ngờ nữ tính hơn thường lệ

Lần hiếm hoi nữ giám khảo ăn khách trên truyền hình để tóa xõa ngang vai nữ tính.

THU TRANG (1)

Lễ công bố phát sóng chương trình Giọng Ải Giọng Ai vừa diễn ra chiều 27/10. Giọng Ải Giọng Ai (Hidden Voices) là game show về âm nhạc “bá đạo” nhất khi có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. Thu Trang tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo sau khi kết thúc ‘Tuyệt chiêu siêu diễn’.

THU TRANG (2)

Xuất hiện trong buổi ra mắt, Thu Trang gây bất ngờ vì.. quá nữ tính. Bà mẹ một con để tóc xõa ngang và diện váy ren điệu đà. Thu Trang chia sẻ, ngoài vai trò giám khảo ‘Giọng ải giọng ai’, cô chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới mang tên ‘Anh em ma’ vào 28/10.

TRUONG GIANG + THU TRANG (1)

Khi ban tổ chức đề nghị chụp ảnh chung, Trường Giang bất ngờ bê đỡ Thu Trang ngay trên thảm đỏ.

TRUONG GIANG + OC THANH VAN (4)

Ngoài dàn thí sinh “chất”, đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau thì chương trình còn có sự tham gia của dàn nghệ sỹ nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Việt là cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang – Ốc Thanh Vân.

TRUONG GIANG (2)

Giọng Ải Giọng Ai là chương trình có cấu trúc 3 vòng thi: vòng Hoá thân, vòng Siêu diễn, vòng Lộ diện.

TRUONG GIANG (5)

Đảm nhận vai trò khách mời của hai đội chơi là cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang – Ốc Thanh Vân. Ngoài ra, qua mỗi tập thi còn có sự xuất hiện của 2 khách mời nổi tiếng khác. Chương trình còn thu hút bởi sự dẫn dắt duyên dáng, khéo léo của MC Đại Nghĩa.

TRUONG GIANG + OC THANH VAN (6)

Ở mỗi tập phát sóng, dù ngồi ở tại trường quay hay xem chương trình qua màn ảnh nhỏ thì họ đều có thể đóng vai trò là một trong những thành viên của đội chơi khi có quyền đưa ra những phán đoán của riêng mình về việc thí sinh nào hát không hay và thí sinh nào hát hay?

TRUONG GIANG + OC THANH VAN (8)

Tập 1 của chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 5/11/2016 trên kênh HTV7.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top