TV Show

Thu Thủy lên tiếng bảo vệ khi Phạm Hương bị chỉ trích

Ca sĩ Thu Thủy – một trong những khách mời góp mặt trong tập 5 của chương trình The Face vừa lên sóng tối qua đã có những chia sẻ và bảo vệ Hoa hậu Phạm Hương trước những chỉ trích của cư dân mạng.

Tối qua (16/7), tập 5 của chương trình “The Face” tiếp tục lên sóng trong sự mong chờ của khán giả. Trong tập này, thử thách catwalk trên bàn tiệc gây rất nhiều khó khăn cho thí sinh, và khán giả xem đài không ít lần phải “căng não” trước những màn trình diễn của thí sinh. Là một trong những team thi đầu tiên các học trò của Phạm Hương đã làm chủ những bước đi, phong thái tự tin và hoàn thành thử thách trong sự tán dương của các khách mời.

Nhưng sau khi kết quả được công bố, team Phạm Hương chiến thắng trong thử thách này. Được lợi thế loại trừ 1 trong 2 thí sinh của đội Lan Khuê hoặc Hồ Ngọc Hà. Nhưng kết quả lại khiến khán giả vô cùng tức giận và nhiều ý kiến quả quyết team cô không xứng đáng chiến thắng hay giám khảo chấm thi bị mua chuộc.

333

111

Với tư cách là một khách mời đã trực tiếp tham gia buổi quay hình và bình chọn cho team Phạm Hương, Thu Thủy đã có những chia sẻ cảm nhận của mình về phần thi cũng như bênh vực đàn em trước những lời các ý của dư luận.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Thu Thủy:

“Tại sao Thủy là một trong 32 vị khách mời góp mặt trong trong chương trình The Face tập 5 với thử thách catwalk trên bàn và vượt qua các chướng ngại vật lại vote một phiếu cho đội Phạm Hương trở thành là đội thắng cuộc???

Lúc vote cho ‪team Phạm Hương mình thở phào nhẹ nhõm vì đã cố gắng công tâm nhất có thể! Nhưng đến lúc phát sóng tập này thì Thuỷ đã nhận rất nhiều phản hồi trái chiều các anh chị đồng nghiệp mà Thủy quen biết rằng các vị khách mời có bị mua chuộc không? Không được công bằng với team Khuê,‪ team Hà và tất cả các thí sinh của đội khác cũng khá thắc mắc vì sao team Phạm Hương lại thắng???

Thật sự quen thì Thuỷ đã từng làm việc chung với Hà rất nhiều lần, đối với Khuê thì 2 chị em đã cùng tập luyện bộ môn dancesport cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ và có thể gọi là khá thân! Còn riêng với Phạm Hương, Thuỷ chưa từng gặp, chưa từng tiếp xúc với bạn ấy bao giờ thì tại sao Thuỷ vẫn phải suy nghĩ rất nhiều, đắn đo rất nhiều khi đưa ra quyết định vote cho‪ team Phạm Hương???

Và vì lý do gì mà chúng tôi 32 vị khách mời lại có mặt để làm nhiệm vụ chọn ra đội xuất sắc nhất trong chương trình The Face tập 5 này???

Khi ngồi tại vị trí đó, được tận mắt chứng kiến, được nhìn thật gần từng cử chỉ và hành động, thần thái, ánh mắt và những bước chân di chuyển của từng thí sinh thì bạn mới có thể cảm nhận được hết sự nỗ lực của các em trong từng ‪‎team – team Hà được đánh giá ngay từ lúc đầu là một team nổi bật nhất, các thí sinh khá đồng đều,‪ ‎team Khuê thì Thuỷ ấn tượng bạn Mai Ngô vì lúc trước đã từng gặp em ấy còn là thành viên của vũ đoàn Bước Nhảy, team Phạm Hương thì 3 bạn trong đội đều có gương mặt khả ái. Tại sao Thuỷ lại vote cho team Pham Huong???

Thử thách catwalk trên bàn đi thôi đã khó rồi các em trong đội có những bước đi rất nhẹ nhàng, tự tin, vững chắc, khuôn mặt của từng bạn luôn giữ được sự bình tĩnh và tươi tắn như không hề có chuyện gì xảy ra. Nếu người xem phát lại thì sẽ cảm nhận team Phạm Hương may mắn là không bị chướng ngại vật nhiều nên không bị làm khó như các đội khác, vậy mình có tính là đội bước ra thi đầu tiền có bị hồi hộp, áp lực nhiều hơn không??? Nhưng Thủy vẫn thấy từng bước đi của các em ấy không bị run rẩy, có thể nói các em ấy đi đúng nhạc nhất và sắc mặt vẫn không chút thay đổi, vẫn luôn giữ ánh mắt và nụ cười đầy tự tin!!!

222

Với mười mấy năm kinh nghiệm trong nghề, cũng người từng góp mặt trong những chương trình lớn nhỏ và cũng từng là thí sinh trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ! hơn ai hết Thuỷ rất nhạy bén để cảm nhận từng hơi thở, độ run rẩy khi phải đối mặt với ban giám khảo và các khán giả đang theo dõi mình như thế nào!

Và cuối cùng Thuỷ nói tất cả ở đây mục đích chỉ muốn truyền một chút cảm nhận của Thuỷ là một trong những người đã từng có mặt trực tiếp trong vòng thi này đã vote cho team Phạm Hương là những người nhìn rõ, đủ gần và công tâm nhất! Còn cảm nhận của mỗi người mỗi khác không ai giống ai được! Nên cũng đừng bàn luận ai đúng ai sai nữa! Kết quả cuối cùng còn tuỳ thuộc vào phong độ của các thí sinh và cũng như có gặp được may mắn hay không nữa cả nhà ah!!!”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top