TV Show

Thử sức tại “The Voice Mỹ”, top 4 “The Voice Mexico” chỉ được 1 HLV lựa chọn

Chàng trai Jorge Eduardo từng được 4 chọn tại “The Voice Mexico” nhưng đến với “The Voice US” lại chỉ được Kelly Clarkson bấm nút.

Tập 3 Vòng Giấu mặt “The Voice US” mùa 14 vừa lên sóng vào sáng nay (giờ Việt Nam).

Jorge Eduardo thể hiện “siêu hit” – “Despacito” của Luis Fonsi và Daddy Yankee. Chàng “soái ca” đến từ Mexico hiện đang sống tại Dallas. Jorge từng tham gia “The Voice” phiên bản Mexico – “La Voz” và được 4 chọn, cán đích ở vị trí top 4 chung cuộc. Tuy nhiên ở bản Mỹ, anh chàng chỉ thuyết phục được Kelly Clarkson.

Thử sức tại The Voice Mỹ, Á quân The Voice Mexico chỉ được 1 HLV lựa chọn - Ảnh 2.
 
Thử sức tại The Voice Mỹ, Á quân The Voice Mexico chỉ được 1 HLV lựa chọn - Ảnh 3.

Chàng thí sinh điển trai đến từ Mexico…

Thử sức tại The Voice Mỹ, Á quân The Voice Mexico chỉ được 1 HLV lựa chọn - Ảnh 4.

… khiến Kelly phấn khích

Christiana Danielle (22 tuổi) thể hiện “Hotline Bling” của Drake. Cô nàng từng bị một ca viêm họng nặng, phải nhập viện, các bác sĩ nghĩ rằng cô có thể không hát được nữa. Tuy nhiên, kỳ diệu thay, giọng của Cristiana đã trở lại nhờ vào việc trị liệu. Adam đã bấm nút ngay lập tức, sau đó là Kelly, Alicia. “Tôi yêu bạn, đừng nghe những gì Alicia nói” – Kelly hào hứng. Adam gọi cô nàng là một viên ngọc: “Tôi chỉ muốn làm ánh sáng dẫn đường cho bạn. Bạn là một trong những giọng ca hay nhất tôi được nghe trong cuộc đời”. “Bạn có thể thắng “The Voice” đấy” – Kelly bổ sung. Alicia nói nhẹ nhàng: “Thật đáng kinh ngạc. Những gì bạn làm trong âm nhạc thật thú vị”. Và thế là Christiana về với đội của Alicia.

 Theo Trí thức trẻ
To Top