TV Show

Thiên Vương làm huấn luyện viên ‘Trời sinh một cặp”

Ngoài ra còn có Văn Mai Hương, Đinh Hương.

Trời sinh một cặp mùa 3 đã chính thức công bố 3 vị Huấn luyện viên với 3 màu sắc hoàn toàn khác biệt. Nếu như năm ngoái, Văn Mai Hương từng gây ấn tượng và tạo nên bước đệm thành công cho Quốc Bảo thì năm nay nữ ca sĩ sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Trong khi đó, hai HLV mới xuất hiện lần đầu là Đinh Hương và Thiên Vương MTV là một ‘làn gió mới’ của Trời sinh một cặp năm nay. Bởi, Đinh Hương là một nghệ sĩ có “gu” âm nhạc không trộn lẫn cùng cá tính có phần gai góc, mạnh mẽ, trong khi đó Thiên Vương MTV lại có thâm niên gần 20 năm hát nhóm và độ từng trải. Cả ba màu sắc sẽ tạo nên một không gian âm nhạc mới mẻ, đa dạng.

THIEN VUONG

Thiên Vương

Lần đầu tham gia một chương trình gameshow về âm nhạc mà không có sự phối hợp với các thành viên khác của nhóm MTV. Đứng độc lập với vai trò huấn luyện viên, chắc chắn anh sẽ gặp những khó khăn không nhỏ. Tuy nhiên, ThiênVương cho rằng: lợi thế của anh tại sân chơi này chính là sự từng trải, kinh nghiệm hát nhóm khi chương trình đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, bè phối cho các tiết mục hát đôi.

“Lợi thế của tôi tại chương trình là hát song ca không khác hát nhóm là mấy. Tôi là thành viên nhóm MTV, tôi biết mình phải làm thế nào để cho các bạn có thể phối hợp ăn ý với mình. Và để có được điều này phải trải qua sự rèn luyện rất gắt gao, chẳng hạn như việc ăn ý của tôi và các thành viên trong MTV là cả một quá trình rất dài. Vậy nên, khi đứng trên sân khấu, chỉ cần một câu hát của một thành viên là mọi người có thể biết họ hát thế nào, tiết tấu ra sao, trường độ thế nào.

Khi tôi tiếp nhận thí sinh, tôi cũng sẽ tìm độ ăn ý và hiểu nhau như vậy để đạt được sự hoàn hảo mà tôi mong muốn”.

Theo quan điểm của Thiên Vương dù so với hai HLV còn lại anh có phần thua thiệt về sự tươi mới, tuy nhiên, cá nhân nam ca sĩ cho rằng hướng đi của anh khác biệt “chậm mà chắc”.

“Hai HLV còn lại còn trẻ, các bạn có sự tươi mới, nhưng với tôi, tôi có thâm niên, làm việc trong nhóm, tôi chậm mà chắc, không như vũ bão.

Nếu thí sinh của tôi thích một bài hát thịnh hành bây giờ, tôi vẫn đủ đáp ứng. Nếu chưa đáp ứng 100% vẫn còn đồng nghiệp, những mối quan hệ. Lợi thế của tôi là tận dụng những bài hát từ thập niên 90 tới bây giờ. Đó là một nền tảng, kho tàng mà chúng ta có thể gặt hái được”.

Trời sinh một cặp mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 20/4/2019.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top