TV Show

Thí sinh “Vua đầu bếp Châu Á” “tung chiêu” lội ngược dòng

Sau sự chia tay đầy cảm xúc của Phương Hà trong tập trước thì tuần này 4 thí sinh còn lại sẽ có một “cuộc chiến” đẳng cấp thật sự bên trong căn bếp của nhà hàng danh giá Les Amis – nằm trong top những nhà hàng tốt nhất thế giới do San Pellegrino bình chọn.

1

Bên trong nhà hàng Les Amis (Singapore) với 21 năm hoạt động…

2

…và căn bếp hiện đại được rất nhiều đầu bếp mong muốn được làm việc.

Chủ nhân của nhà hàng sang trọng này – ông Raymond Lim cũng sẽ là giám khảo đặc biệt bên cạnh bộ ba quyền lực quen thuộc.

3

Ông Raymond Lim (bìa trái) – giám đốc nhà hàng và cũng là giám khảo thứ 4 trong tập 13.

Thú vị hơn, cuộc chiến giành tấm vé đi tiếp vào top 3 còn là sự đối đầu giữa hai “thái cực” món chính và tráng miệng phục vụ cho 40 thực khách khó tính. Đã có những thí sinh không “toại nguyện” với sự lựa chọn nhưng vẫn phải thể hiện. Tuy nhiên đây cũng là lúc để họ “tung chiêu” hóa giải mọi khó khăn và giành quyền đi tiếp.

4

Top 4 “Vua đầu bếp Chấu Á” mùa đầu tiên.

“Nữ hoang vị cay” Jasbir, chàng bartender am hiểu các loại rượu Leong hay hai “quyển từ điển sống” về các loại bánh ngọt Marcus – Priya sẽ giành chiến thắng? Và thử thách cam go nào sẽ đến với họ?

Tất cả sẽ có trong tập 13 “Vua đầu bếp Châu Á” được phát sóng lúc 19h30 thứ 6 ngày 8.1, duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Tuấn Anh/Let’s Việt

To Top