TV Show

Thí sinh quá đà trên sân khấu, Thu Trang, Tiến Luật nghiêm khắc nhắc nhở

Vợ chồng danh hài đình đám góp ý cho thánh nhép Đỗ Phú Quí để hoàn thành kịch bản trong ‘Tuyệt chêu siêu diễn’.

Sau hơn 3 tháng tranh tài quyết liệt, Tuyệt Chiêu Siêu Diễn đã tìm ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết tranh ngôi Quán quân. Vào đêm thi quyết định diễn ra lúc 21g30 ngày 26/10/2016, các thí sinh gồm: Đỗ Phú Quí, Sơn Lâm, Phương Nam, Nguyễn Cảnh sẽ thi thố tài năng để các giám khảo Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang chọn ra người chiến thắng xứng đáng nhất.

Cac Thi Sinh2

Top 4 thí sinh đêm chung kết.

Ở đêm Chung kết này, mỗi thi sinh sẽ chỉ có 1 tiết mục Đơn diễn duy nhất. Sau đó, 3 vị giám khảo tài năng sẽ cùng 100 giám khảo khán giả có mặt ở trường quay cho điểm. Thí sinh nào có tổng điểm cao nhất thì sẽ giành ngôi Quán quân với giải thưởng 100 triệu đồng. Thí sinh đoạt giải nhì nhận 50 triệu đồng. 2 thí sinh đoạt giải 3, mỗi người nhận 15 triệu đồng.

Phu Qui1

Phu Qui3

Đỗ Phú Quí với tiết mục “Ngôi sao”.

“Thánh Cover” Đỗ Phú Quí trở lại sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn bằng tiết mục “Ngôi sao”. Khác với những lần trước, đêm thi này Đỗ Phú Quí xuất hiện với hình ảnh một chàng trai chứ không còn giả gái. Phú Quí đóng vai một chàng trai đam mê nhảy múa, tuy nhà nghèo nhưng lại nuôi ước mơ du học ở một trường nghệ thuật danh tiếng ở nước ngoài. Vì muốn con trai vui lòng, bố của Phú Quí (Lu Dương đóng) đã vay mượn tiền nóng từ xã hội đen.

Ngày mà Đỗ Phú Quí nhận học bổng cao quý ở nước ngoài cũng là lúc Lu Dương ngã quỵ vì bị xã hội đen đánh đập. Bằng ngôn ngữ hình thể ấn tượng, Phú Quí đã thổi cảm xúc vào tiết mục của mình. Cảnh Phú Quí – Lu Dương đối lập niềm vui – nỗi buồn trên sân khấu khiến nhiều khán giả bật khóc. Giám khảo Thu Trang khi theo dõi tiết mục này cũng không kiềm được sự xúc động. Tuy nhiên, Thu Trang cũng nghiêm khắc góp ý cho Phú Quí về việc xây dựng tình tiết câu chuyện và tiết chế động tác hình thể để mọi thứ không bị đi quá đà.

Giam Khao2

Giam Khao1

Thu Trang, Trường Giang và Tiến Luật nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh.

Trao Giai Thuong16

Sau khi cân nhắc kỹ càng, Trường Giang quyết định cho Phương Nam 10 điểm. Thu Trang cho Phú Quí 10 điểm và Tiến Luật cho Sơn Lâm 10 điểm. Kết thúc phần cho điểm của giám khảo tài năng, 100 khán giả có mặt ở trường quay bắt đầu bình chọn. Tổng điểm mà các thí sinh nhận được lần lượt là: Nguyễn Cảnh 12, Phú Quí 23, Phương Nam 46 và Sơn Lâm 49.

Trao Giai Thuong15

Với 3 điểm bình chọn cao hơn, Sơn Lâm đã chính thức vượt mặt Phương Nam để làm Quán Quân Tuyệt Chiêu Siêu Diễn 2016. Giải thưởng là Sơn Lâm nhận được là 100 triệu đồng. Phương Nam nhận giải Á Quân với 50 triệu đồng tiền thưởng. Nguyễn Cảnh và Phú Quí nhận giải 3 đồng hạng với 15 triệu đồng tiền thưởng cho mỗi người.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top