TV Show

Thí sinh khiêu vũ làm Phan Thị Mơ hồi hộp đến ‘thót tim’

Tập 35 của chương trình Quý ông Hoàn hảo vừa phát sóng. Thí sinh Huỳnh Đức Thiên đã vượt qua cả bốn vòng thi để lại nhiều ấn tượng cho hai giám khảo Phan Thị Mơ và Phi Huyền Trang để trở thành Quý Ông Hoàn Hảo của tuần này.

Sau vòng “Thử thách Nam tính”, các thí sinh tiếp tục tranh tài trong vòng “Thử thách Trí tuệ”.

Ở vòng Thử thách Trí tuệ, bốn thí sinh phải nhảy cùng vũ công song song đó là phải đưa ra những đáp án chính xác ở phần “đuổi hình băt chữ”. Là thì sinh đầu tiên nhận thử thách, Trung Nghĩa bị phân tán suy nghĩ bởi sự “quấy rối” từ những bước nhảy của vũ công, anh hoàn thành phần thi với ba đáp án đúng.

1 -phan thi mo (2)

Mơ Phan trong vai trò giám khảo

Ông bố tương lại Thanh Phong với hài hước có sẵn từ trong máu, anh bật ra hàng loạt từ ngữ, biểu cảm khuôn mặt và bước nhảy lạ khiến các giám khảo và cà trường quay phải bật cười và cũng không quên cổ vũ cho anh chàng vui tính nhất tuần này. Anh đoán đúng được ba đáp án đúng.

Hai phần thi cuối cùng của Quốc Khánh và đức thiên là hai phần thi gây nhiều cảm xúc nhất, Trong khi Quốc khánh hết mình với vũ công để “bơi theo” thì đức thiên lại tỏ ra chuyên nghiệp khi phối hợp cùng vũ công với những bước nhảy điêu luyện và chắc chắn. Bên cạnh đó là phần lật ngược thế trận khi từ trước đến nay vũ công luôn là người khiến thí sinh mất bình tĩnh nhất thì lần này Quốc Khánh làm nữ vũ công phải vã mồ hôi, anh ôm vũ công “quăng” lên xuống, bế bạn diễn đủ kiểu đến nỗi các giám khảo phải liên tục hốt hoảng. Đối lập với điều đó thì Đức Thiên cũng xoay, bế bạn diễn rất thuần thục như một vũ công chuyên nghiệp. Kết thúc vòng thi Quốc Khánh trả lời được ba đáp án đúng và của Đức Thiên là 4.

Giám khảo Phi Huyền Trang đánh giá rằng:” với Quốc Khánh trong phần thi của bạn thì bạn tỏ ra chưa thật sự khéo léo, nhưng tôi thấy được sự nỗ lực của bạn từ điệu nhảy, sự nâng đỡ chăm sóc mặc dù hơi đau tim vì phần thi của bạn, riêng Thanh Phong thì khuôn mặt của bạn như một diễn viên hài. Phan Thị Mơ cũng tiếp lời:“ Là một quý ông hoàn hảo thì không nên mang lại cảm giác lo sợ cho người phụ nữ của mình, tôi đánh giá cao phần thi của Đức Thiên bạn làm cho tôi thấy rất dễ chịu”. Kết quả người không chinh phục được nhiều khán giả nữ phải chia tay ở vòng thi này là chàng trai đẹp Quốc Khánh.

IMG_7772

Đức Thiên thắng 50 triệu đồng

Sau 4 vòng, thí sinh Đức Thiên đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả nữ nhiều hơn bên cạnh đó là sự hoàn hảo về tính cách cùng trải nghiệm sống để trở thành Quý Ông Hoàn hảo của tuần này với phần thưởng tổng trị giá 50 triệu đồng.

Tập 36 của “Quý Ông Hoàn Hảo” sẽ  được phát sóng vào lúc 22h00 thứ 7 ngày 16/09.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top