TV Show

Thí sinh buộc Thu Trang phải ngắt lời Trấn Thành là ai?

Lâm Vỹ Dạ đã làm các vị huấn luyện viên trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm” tranh cãi lớn.

Lâm Vỹ Dạ là diễn viên khá quen thuộc với những sân khấu hài quen thuộc ở Tp.HCM. Cô cũng là bạn diễn rất ăn ý với danh hài Trường Giang trong các tiểu phẩm và luôn góp mặt ở các chương trình hài kịch được phủ sóng rộng rãi trong thời gian vừa qua.

Phần thi gây tranh cãi của Lâm Vỹ Dạ

Là một diễn viên chuyên nghiệp, sự có mặt của Lâm Vỹ Dạ với vai trò là một thí sinh trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm” khiến rất nhiều khán giả bất ngờ. Nữ diễn viên quyết tâm đi thi để chứng tỏ bản thân mình, cũng như thử thách giới hạn của bản thân phát triển thêm khả năng mà trước nay chưa khai phá ra được.

111

Trong tiết mục biểu diễn dự thi của mình, Lâm Vĩ Dạ hóa thân thành một cô gái yêu đồng tính. Để có tạo hình giống con trai, Lâm Vĩ Dạ tiết lộ cô đã dùng băng keo… quấn ngực. Trong phần nhận xét, dù không bấm chọn nhưng Trấn Thành vẫn có những chia sẻ rất thật lòng.

Trấn Thành cho biết anh cảm thấy vô cùng thất vọng vì Lâm Vĩ Dạ diễn không hay. Với một diễn viên hài chuyên nghiệp như Lâm Vĩ Dạ, phần thi hôm nay có phần nhạt nhẽo, kịch bản thiếu sáng tạo, sự duyên dáng, dí dỏm thường thấy của Lâm Vĩ Dạ cũng không còn.

Trấn Thành cảm thấy không hài lòng và còn chê thẳng là quá tào lao. Nghe những lời chê này, Lâm Vĩ Dạ đã tủi thân đến mức bật khóc. Để làm không khí bớt nặng nề, Thu Trang – Tiến Luật đã cắt lời Trấn Thành để nói lời động viên Lâm Vĩ Dạ. Cuối cùng, sau một hồi cân não quyết định, Lâm Vĩ Dạ chọn về đội Đức Thịnh và từ chối Thu Trang – Tiến Luật.

222

Ngoài đời, Lâm Vỹ Dạ là một diễn viên có ngoại hình vô cùng xinh xắn. Được biết, cô chính là vợ của nam diễn viên hài Hứa Minh Đạt và cả hai đã có hai nhóc tỳ đáng yêu.

333

Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt

444

555

666

Ngoài việc xuất hiện bên chồng trong một số vở hài kịch, Lâm Vỹ Dạ là một trong những bạn diễn ưng ý của Trường Giang, và thỉnh thoảng, cô cũng góp mặt trong những vở hài kịch của Trấn Thành.

777

Ngoài giờ diễn, Lâm Vỹ Dạ trở về với vai trò một người mẹ, người vợ đảm đam trong gia đình nhỏ.

888

Luôn bên cạnh chồng để hỗ trợ, giúp đỡ và chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống.

999

Hiện tại, Hứa Minh Đạt đang bận rộn cùng các đồng đội tham gia chương trình “Làng ta mở hội”. Còn Lâm Vỹ Dạ tiếp tục cố gắng thể hiện thật tốt khả năng trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm” trong thời gian tới.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top