TV Show

Thí sinh 16 tuổi Nguyễn Châu Khang đăng quang giải thưởng 300 triệu đồng

Học trò Minh Tuyết chiến thắng tại ‘Ai sẽ thành sao’.

Tối ngày 21/05/2017 tập 13 với chủ đề “Hội tụ” của chương trình “Ai sẽ thành sao” đã tìm ra được ngôi vị Quán quaan mùa đầu tiên của chương trình đó là thí sinh Nguyễn Châu Khang (16 tuổi) đến từ Bến Tre. Trong đêm “Hội Tụ” Top 12 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình “Ai sẽ thành sao” đã có dịp hội tụ và cùng mang đến những tiết mục trình diễn vô cùng đặc sắc.

Sau phần trình diễn của 8 thí sinh, đó là những tiết mục đầy màu sắc của Top 04 thí sinh: Châu Khang, Lâm Trung Hậu, Duyên Anh và Nguyễn Ngọc Sơn. Cả bốn thí sinh đã mang đến bốn tiết mục đầy thú vị và mang đậm phong cách cá nhân của mình. Mở đầu là tiết mục của thí sinh Nguyễn Châu Khang (đội HLV Minh Tuyết) với tiết liên khúc “Vẽ” và “Sắc màu”.

sqsq (2)

Nguyễn Châu Khang có phong cách trẻ trung, năng động

Sau màn trình diễn, HLV Ngọc Sơn nhận xét “Con có phong thái của một nghễ sỹ chuyên nghiệp, hãy cố gắng hơn nữa con nha”. Tiếp lời, HLV Phương Thanh nhận xét: “Trong mắt cô hôm nay con đã alf một ngôi sao. Chưa chắc mộ người ca sỹ hát lâu năm đến này hôm nay có thể có những sự may mắn, mới mẻ bằng con. Con còn trẻ tuổi nhưng con có một năng khiếu tự nhiên và một bản lĩnh tự nhiên.”. Khác với các vị HLV khác, HLV Minh Tuyết đã có những chia sẻ và kỳ vọng dành cho anh chàng trên con đường nghệ thuật trong tương lai.

Trải qua 13 tập phát sóng và với nhiều vòng thi khác nhau, thí sinh Châu Khang – cậu bé 16 tuổi hiện là học sinh lớp chuyên Văn trường chuyên tại Bến Tre đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trở thành Quán quân mùa đầu tiên của chương trình “Ai sẽ thành sao”.

sq

Minh Tuyết hạnh phúc trong phút chiến thắng của trò cưng

Quán quân mùa đầu tiên chương trình ‘Ai sẽ thành sao” – Châu Khang chia sẻ: “ Bản thân em thật sự bất ngờ về kết quả này. Vì cùng với em là các anh chị đã từng là ca sỹ, họ nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm hơn em rất nhiều. Với em ‘Ai sẽ thành sao” là một giấc mơ khi tại đây em được thỏa đam mê ca hát của mình và được thỏa sức thể hiện cá tính và bản thân của mình cùng âm nhạc. Và muốn dành lời cảm ơn đến cô Minh Tuyết đã luôn Tận tình hướng dẫn, chỉ bảo không chỉ là chuyện biểu diễn mà còn là đạo đức của một người làm nghề hát để em có thể tiến bộ qua từng ngày và đạt được thành công như hôm nay. Hy vọng sau này em vẫn sẽ được cô yêu thương và dìu dắt như vậy nữa. Bên cạnh đó em cảm ơn ba mẹ, bạn bè và thầy cô đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện giúp đỡ em trong hành trình vừa qua”.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top