TV Show

Thêm sao nhí ẵm giải thưởng 40 triệu đồng

Cô bé Thanh Hà răng sún 6 tuổi đến từ Hà Nội tạo được dấu ấn mạnh mẽ với cặp mắt hút hồn, đáng yêu cùng sự thông minh, dí dỏm trong ‘Thách thức danh hài’.

TS THANH HA (1)

Ở vòng thi đầu tiên, bé Thanh Hà diễn lại một đoạn tình huống trong tiểu phẩm “Tài xế Taxi” của nghệ sĩ Việt Hương bằng giọng miền Nam vô cùng thú vị.

TS THANH HA (2)

Cách nói chuyện đáng yêu cùng thần thái biểu cảm trên gương mặt đúng chất một diễn viên chuyên nghiệp, cả hai giám khảo đã bật cười phấn khích khi cô bé diễn tả điệu bộ “xéo xắt” qua câu nói: “Sao chị lại lừa gạt em, em lại tổn thương nữa rồi”.

TS THANH HA (4)

Ở vòng thi thứ 2, Thanh Hà tiến đến bàn của hai giám khảo và bắt đầu nhập vai diễn trong tiểu phẩm hài “Con rể, bố vợ” gắn liền với tên tuổi của Trấn Thành. Dù đoạn văn nói khá dài và rất dễ lẫn lộn từ nhưng Thanh Hà đã thể hiện khả năng nói nhanh như gió và không sai một từ nào khiến Trấn Thành phải quỳ lạy bái phục.

GIAM KHAO (5)

Anh còn dành lời khen không ngớt: “Con thuộc được là vi diệu, rất giỏi rồi. Nói không sai một chữ, khủng khiếp thật. Con làm chú nể quá”. Không những vậy, Trấn Thành còn gắn cho em biệt danh “Triệu like”.

TS THANH HA (6)

Ở vòng thi thứ 3, Thanh Hà tiếp tục khiến giám khảo bấn loạn khi tự biên tự diễn một đoạn tình huống hài hước, duyên dáng và bất ngờ. Đỉnh điểm của tình huống nằm ở chỗ bé tự hỏi hai giám khảo rồi tự trả lời vô cùng thông minh. Trấn Thành đã bật cười thích thú. Lúc này, Trấn Thành đã phải tốt lên rằng: “Con là thiên tài luôn”. Với khả năng chọc cười thần thánh, Thanh Hà đã thành công và giành được 40 triệu từ chương trình. Em quyết định dừng lại để gặp lại hai giám khảo trong đêm Gala của chương trình. Cả hai giám khảo đã lên tận sân khấu, quỳ gối, ôm hôn và trao giải thưởng cho bé.

TS MINH PHUNG (1)

Thí sinh Minh Phụng với ngoại hình cao, gầy cùng tạo hình giống nghệ sĩ Hoài Linh trong trang phục bà ba màu xanh lá cây đã tạo được ấn tượng ban đầu trước hai Giám khảo. Trường Giang và Trấn Thành góp ý cho Minh Phụng cách diễn, để có mảng hài hay hơn anh cần phải hình dung ra được nội dung rõ ràng hơn nữa.

VAN NHIEU (4)

Thí sinh Đinh Văn Nhiều làm khán giả “chết cười” khi hóa thân thành anh chàng thư sinh bán chuối lắc.

TS MY DUY (4)

Cô gái 19 tuổi Hà Mỹ Duy hết hát pop, hát cải lương đến “quỳ lạy” trên sân khấu để gây cười giám khảo.

TS ANH CUONG (4)

Thí sinh Anh Cường 33 tuổi đến từ Quảng Nam tham gia Thách Thức Danh Hài với mục đích thể hiện tài năng cùng mong muốn được găp hai giám khảo.

TS TAN HAO (1)

Anh chàng “ảo thuật gia” trắng tay ra về.

Thách thức danh hài mùa 3 – tập 2

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top