TV Show

The Remix 2016: Phát hiện Hà Hồ “đùn đẩy”, không nhận xét Maya

“Tôi muốn Hồ Ngọc Hà nói trước nhưng mà ngay thời điểm đó Hồ Ngọc Hà lại chỉ tay để nhường cho nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nói trước”, MC Thành Trung tiết lộ.

Đêm mở màn The Remix 2016 thu hút sự quan tâm của công chúng bởi sự góp mặt của Maya và Hồ Ngọc Hà – 2 nghệ sĩ từng vướng vào nghi án có hiềm khích cá nhân.

Tuy nhiên, khi chương trình diễn ra, việc 2 người đẹp này không có cơ hội tương tác với nhau trên sân khấu khiến cho không ít người tò mò, thắc mắc.

Cụ thể, khi Maya cùng Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Trung Quân kết thúc phần biểu diễn, MC Thành Trung có mời 2 giám khảo Võ Thiện Thanh, Lưu Thiên Hương nhận xét.

1

Team Maya, Hoàng Thùy Linh nghe nhận xét của giám khảo (ảnh: Châu Quốc Hùng).

Sau khi 2 giám khảo đã hoàn thiện xong phần đánh giá, MC Thành Trung nói thêm: “Đáng lẽ ra với những phần trình diễn sau chỉ có 2 giám khảo nhận xét.

Nhưng tôi thấy 2 vị giám khảo còn lại (Nguyễn Hải Phong, Hồ Ngọc Hà – pv) muốn nói lắm bởi vì rất là háo hức, bất ngờ với những gì mà các bạn trình diễn”.

Song, sau khi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đưa ra thêm ý kiến thì Hồ Ngọc Hà lại không có bất cứ phát biểu nào cho đến tận khi MC Thành Trung tuyên bố kết thúc chương trình.

Về việc kiệm lời vào phút cuối, nhiều ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà có thể bị MC Thành Trung “cướp” mất quyền nói vì thông báo kết thúc chương trình vội vàng.

Song khi liên lạc trực tiếp với MC Thành Trung, anh tiết lộ về chuyện về việc Hồ Ngọc Hà không lên tiếng ở phần có Maya, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Trung Quân.

MC Thành Trung cho biết: “Thật ra, ở trong phần cuối chỉ có 2 giám khảo được nhận xét thôi nhưng tôi thấy ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong rất muốn nói.

Tôi muốn Hồ Ngọc Hà nói trước nhưng mà ngay thời điểm đó Hồ Ngọc Hà lại chỉ tay để nhường cho nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Khi giám khảo Nguyễn Hải Phong nói được nửa phần thì đạo diễn đã báo lên cho tôi biết là thời lượng chương trình đã hết và tôi bắt buộc phải dừng lại.

Bản thân tôi cũng mong muốn để cho Hồ Ngọc Hà nói vì Hồ Ngọc Hà sẽ có những nhận xét liên quan đến tính giải trí và lời nói của cô ấy cũng rất có sức hút và thuyết phục người nghe”.

2

Đối chiếu với lời nói của MC Thành Trung, sau khi xem lại clip, nhiều người có thể dễ dàng nhận ra hành động Hồ Ngọc Hà chủ động đưa mic và chỉ tay về phía nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Phản ứng của Hà Hồ, Nguyễn Hải Phong trước khi MC Thành Trung mời nhận xét.

Phản ứng của Hà Hồ, Nguyễn Hải Phong trước khi MC Thành Trung mời nhận xét.

Hành động Hà Hồ đưa mic cho nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Hành động Hà Hồ đưa mic cho nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Hành động Hà Hồ chỉ tay để MC Thành Trung mời nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phát biểu trước.

Hành động Hà Hồ chỉ tay để MC Thành Trung mời nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phát biểu trước.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top