TV Show

Thật bất ngờ, Băng Di vừa đăng quang “Hoa hậu duyên dáng” đầy thuyết phục

Cô đội vương miện, chạm giấc mơ hoa hậu trong phần tiếp theo của chủ đề “Chuyện các loài hoa”, chương trình Én vàng nghệ sĩ.

1. BANG DI - TIET MUC HOA HAU (16)

Tối 28/12, Én Vàng Nghệ sĩ phát sóng phần tiếp theo của chủ đề “Chuyện các loài hoa” với phần thi của 3 thí sinh còn lại trong top 6 là: Băng Di, Tuyền Tăng và Sơn Ngọc Minh. Ở chủ đề trước là “Miền cổ tích”, Băng Di từng khiến các giám khảo giật mình thon thót khi lên án những người hay chê bai, soi mói người khác trong tiết mục “Thầy bói xem voi”. Tuần này, Băng Di một lần nữa “đụng chạm” các giám khảo với bài thi mang tính châm biếm sâu cay các MC và các cuộc thi hoa hậu ao làng.

1. BANG DI - TIET MUC HOA HAU (34)

Trong tiết mục mang tên “Hoa hậu”, Băng Di vào vai cô MC lém lỉnh, tinh quái, thường xuyên bị trừ lương vì hay đọc nhầm trên sóng. Cô MC này rất ghét các cuộc thi hoa hậu bởi cô cho rằng việc xuất hiện ngày càng nhiều người đẹp từ các cuộc thi nhan sắc khiến nguy cơ thất nghiệp của cô ngày càng cao. Tuy nhiên, ghét thì ghét nhưng khi được mời làm MC cho cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng 2018, Băng Di nhận lời ngay với lý do “cuộc sống mưu sinh” và không tiếc những lời khen cho cuộc thi này, dù trước đó cô chê lấy chê để!

1. BANG DI - TIET MUC HOA HAU (37)

Cuộc thi hoa hậu diễn ra với nhiều bi – hài khi các người đẹp dự thi không hội đủ các yếu tố cần có của 1 hoa hậu. Ở phần thi ứng xử, cô có nhan sắc (Phương Linh) thì quan niệm hoa hậu là 1 người phụ nữ rất yêu hoa và có 1 ngôi nhà kế bên dòng sông Hậu. Cô thiếu chiều cao (Ngọc Hoa) thì quan niệm hoa hậu không cần sắc đẹp, chỉ cần sức khỏe đi làm từ thiện và đưa người nghèo lên…một tầm cao mới.

1. BANG DI - TIET MUC HOA HAU (39)

Để giải vây cho 2 thí sinh, MC Băng Di cho rằng Hoa được ví von như vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ, còn Hậu trong từ Hoàng hậu, ý nói về sự ảnh hưởng. Tựu chung lại, Hoa hậu ý nói về người phụ nữ có vẻ đẹp ngoại hình và có vẻ đẹp tri thức, tâm hồn. Với phần ứng xử thông minh, kịp thời đó, danh hiệu Hoa hậu Duyên dáng 2018 đã được Ban tổ chức trao cho MC Băng Di.

1. BANG DI - TIET MUC HOA HAU (42)

Ngay sau khi đăng quang, “hoa hậu” Băng Di cho rằng nếu bỏ qua những lùm xùm của các cuộc thi hoa hậu ao làng, cô tin các cuộc thi Hoa hậu chính thức vẫn sẽ được khán giả đón nhận.

4. BAN GIAM KHAO (2)

Giám khảo Vũ Thành Vinh một lần nữa khen Băng Di duyên dáng, sáng tạo vì khi BTC đưa ra chủ đề “các loài hoa”, thí sinh nào cũng chọn cho mình những bông hoa đẹp, riêng cô lại chọn đề tài “hoa hậu”. Anh đánh giá tiết mục hài hước, châm biếm của Băng Di với sự dàn dựng của đạo diễn Vũ Trần rất hợp với đề tài. Tuy nhiên, anh góp ý cô đừng để bị cuốn theo tiết mục, khi nói về hoa thì cần sự nồng nàn hơn. 

2. TUYEN TANG VA CA SI THIEN HUONG - HOA BABY (8)
Tuyền Tăng mang đến câu chuyện về loài hoa baby – một loài hoa trắng mong manh, thường được dùng để trang trí và điểm tô cho những loài hoa đi kèm, nhất là hoa hồng. Giám khảo Tùng Leo khen tiết mục của Tuyền Tăng nhẹ nhàng, dễ thương, có được ý tưởng hay, nhưng tiếc là cô nhưng chưa khai thác sâu. 

3. SON NGOC MINH - TIET MUC HOA SEN (18)
Sơn Ngọc Minh khép lại chủ đề “Chuyện các loài hoa” với tiết mục Hoa sen. Anh mở đầu bằng ca khúc Xinh tươi Việt Nam với phần múa minh họa của vũ đoàn Việt Hải và phần trình diễn thời trang áo dài của các thí sinh nữ trong chương trình như Thanh Nhàn, Ngô Phương Anh, Băng Di, ca sĩ Thiên Hương… Sơn Ngọc Minh chọn ca khúc này bởi cách đây 5 năm, anh từng biểu diễn cùng với nhóm Vmusic trong 1 dự án tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Anh giới thiệu loài hoa cao quý mà anh rất ngưỡng mộ đó là hoa sen – quốc hoa của Việt Nam.

Tập 8 của Én Vàng Nghệ Sĩ đã khép lại chủ đề Chuyện các loài hoa. Dẫn đầu hiện nay là Tim với tổng điểm đang có là 96,25, kế đến là Băng Di với Ngô Phương Anh cùng 96 điểm, Tuyền Tăng 93,25, Sơn Ngọc Minh 91,25 và Thanh Nhàn 87,75 điểm. Thanh Nhàn cũng là người phải chia tay với chương trình ở tập 8.

Top 5 của Én Vàng Nghệ Sĩ sẽ bước vào chủ đề tiếp theo là Tình, phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 5/1/2019.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top