TV Show

Thanh Trúc xin ngừng quay gameshow vì thử thách “độc”

Nữ diễn viên gặp tình huống bi hài khi tham gia “Giả mã nhan sắc”.

Thanh Trúc, Đinh Mạnh Phúc, Ngọc Hoa, Khương Đại Vệ là khách mời số mới nhất của chương trình với chủ đề “Mắt Nai Cha Cha Cha”.

Thử thách ở chuyên mục “Đẹp Tinh Tế” được chuyên gia trang điểm Thanh Tùng đặt ra: “Làm sao che đi vết hằn thời gian, làm sao cho mắt to hơn, đẹp hơn trong buổi tiệc”.

Dv Thanh Trúc khoe mắt to trong long lanh klàm Mc Anh Thơ buồn lòng trong game show Giải mã Nhan Sắc

MC Anh Thơ đưa ra thử thách khó nhằn cho Thanh Trúc

Thanh Trúc xin ngừng quay ngay khi thử thách vừa đặt ra, Trúc tiết lộ làm diễn viên hơn 10 năm mà chưa quen với việc trang điểm. Còn Ngọc Hoa thì tự tin tuyên bố trang điểm là chuyện nhỏ, không những thế, cô còn biết tạo khối rất kỹ nhằm che khuyết điểm trên gương mặt để ghi hình cho đẹp. Nhưng lập tức, Thanh Trúc khen Ngọc Hoa tạo khối kỹ mà mặt vẫn còn chứa được “10 chén chè”.

Đinh Mạnh Phúc và Thanh Trúc trong phần thử thách trang điểm tạo mắt to

Thanh Trúc trổ tài trang điểm dưới sự cổ vũ của bạn chơi.

Sau 15 giây chọn mỹ phẩm trang điểm cho mắt, chuyên gia và 2 Mc bất ngờ với tài năng trang điểm bá đạo của hai đội.

Mỗi đội một phương pháp trang điểm độc đáo. “Sắc Đẹp Ngàn Cân” chọn kiểu trang điểm “Mắt mèo táo bạo” đã biến người mẫu thành Tiên Hắc Ám. Sau khi tự tin khen sản phẩm hóa trang Halloween của mình, đội “Sắc Đẹp Ngàn Cân” cũng không quên gửi lời chúc đến đội bạn sẽ thành công với con mắt còn lại, điều này làm cho Thanh Trúc cảm thấy có chút áp lực với phần thử thách của mình.

Tuy nhiên Thanh Trúc vẫn giữ được phong độ khi vừa thuyết trình, vừa trang điểm rất từ tốn và nhẹ nhàng. Kết quả trang điểm của Thanh Trúc đã giúp cho người mẫu có đôi mắt từ “mí thường” chuyển sang “mí sụp”.

Dv Khương Đại Vệ, Ngọc Hoa kết đôi với tên gọi Sắc Đẹp Ngàn Cân

Ngọc Hoa – Khương Đại Vệ

Hai đội chơi đã làm cho chuyên gia Thanh Tùng khó khăn trong việc quyết định đội nào chiến thắng. Chắc chắn khán giả sẽ được một phen cười nghiêng ngã với phần trổ tài thi đấu của các đội. Đội nào sẽ chiến thắng trong vòng thử thách đầu tiên? Tất cả có trong tập tiếp theo của “Giải Mã Nhan Sắc vào sáng thứ 7  (27/10/2018).

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top