TV Show

Thanh Trúc, Thế Cương hứa hẹn tạo bất ngờ tại LH Truyền hình CAND 2019

20h đêm nay, 13/9, lễ bế mạc và trao giải Liên hoan truyền hình – phát thanh Công an nhân dân lần thứ 12 (do VTV và Bộ Công an phối hợp tổ chức) sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế và được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Công an nhân dân (ANTV).

Đảm nhận dẫn dắt phần quan trọng nhất – trao giải Vàng cho các tác phẩm xuất sắc nhất Liên hoan, là MC – diễn viên Thanh Trúc 9X và Trung úy, biên tập viên Thế Cương.

TT5

TCuong2

Thanh Trúc, Thế Cương

Và tiết mục mở đầu Lễ trao giải sẽ là liên khúc “Bật ti vi” và “Giữ cho cuộc sống bình yên” (sáng tác Nguyễn Duy Hùng & Mai Công Thắng) do gần 100 MC mặc cảnh phục, là các thí sinh tham gia dự thi hạng mục “Người dẫn chương trình truyền hình xuất sắc”, vốn đã quen thuộc với khán giả các đài truyền hình trên cả nước, trình diễn. Đây được coi là tiết mục đặc biệt, tạo điểm nhấn quan trọng cho lễ trao giải.

TT-TCuong1

Được Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Bộ Công an phối hợp tổ chức định kỳ hai năm một lần, nhằm vinh danh những tác phẩm và chương trình truyền hình – phát thanh xuất sắc nhất, biểu dương những chiến sĩ làm báo trong lực lượng công an, Liên hoan truyền hình – phát thanh CAND lần thứ 12 được diễn ra từ 9-13/9/2019 tại Thừa Thiên Huế.

PTHAO - THECUONG - TTRUC1

Liên hoan năm nay có 5 hạng mục giải thưởng: Tác phẩm báo chí truyền hình, Tác phẩm nghệ thuật phát sóng trên truyền hình, Chuyên mục An ninh trật tự phát trên các Đài truyền hình, Các chương trình phát thanh và Người dẫn chương trình truyền hình. Năm nay, có 519 tác phẩm và các chuyên mục được gửi về tranh giải trong liên hoan… Theo đánh giá từ hội đồng giám khảo, có rất nhiều tác phẩm vượt trội và nhiều MC mới đã xuất sắc thể hiện tài năng của mình. Tất cả sẽ được công bố vào tối 13/9 trên sóng ANTV.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top