TV Show

Chọn sở đoản khi thi Bolero, Thanh Trúc có kết thúc bất ngờ

Cô vượt qua Lý Hương, Thanh Thức… để có mặt trong top 4 thí sinh xuất sắc nhất ‘Tình Bolero 2017’.

5. Tiet muc cua Thanh Truc (3)

Dù chọn bài hát khó với nhiều nốt trầm vốn là sở đoản của mình nhưngThanh Trúc đã thể hiện xuất sắc ca khúc Bài không tên số 4 của nhạc sĩ Vũ Thành An trong đêm Lội ngược dòng của Tình Bolero 2017.

5. Tiet muc cua Thanh Truc (18)

Điều đó đã giúp cho cô nhận được cơn mưa lời khen từ 3 nữ giám khảo Phương Dung, Giao Linh và Nhật Hạ cùng chiếc vé bước vào vòng Chung kết xếp hạng. Đại diện cho 3 nữ giám khảo, danh ca Phương Dung khẳng định cơ hội này được cả 3 thống nhất trao cho Thanh Trúc không hề có sự vụ lợi mà bởi vì Thanh Trúc đã có phần thi quá xuất sắc.

8. GK Nhat Ha (9)

Nữ giám khảo Nhật Hạ nhận định: “Thanh Trúc có giọng hát rất là quyến rũ. Những nốt trầm, khàn mang hơi thở nhẹ nhàng lắm và vẫn rõ chứ không bị nhòa. Bài này khó vì vừa thấp, vừa cao. Ở những nốt cao em hát rất rõ, mạnh”.

8. GK Phuong Dung (1)

Là người theo dõi hành trình của Thanh Trúc từ đầu chương trình đến giờ, giám khảo Phương Dung nhận xét: “Em hát rất trầm, nhẹ, đưa mọi người đi vào bài hát. Em hát bài này giọng trầm của em rõ, em lên cao đoạn điệp khúc cũng rất xuất sắc. Nếu mà đứng trên sân khấu để chiếm trọn trái tim của khán giả thì nên hát những bài như vầy vì nó là sở trường của Trúc”.

8. GK Giao Linh (1)

Nữ giám khảo Giao Linh kỳ vọng về sự phát triển của Thanh Trúc trên con đường ca hát: “Tương lai của Thanh Trúc sáng sủa lắm. Trúc có giọng hát mượt mà. Trúc đã để hết tâm tình của mình vô bài hát để hát cho người nghe có được cảm xúc”. Sau khi trao cơ hội vào vòng trong cho Thanh Trúc, cả 3 nữ giám khảo đều kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện trong đêm Chung kết xếp hạng.

Mặc dù không giành được chiếc vé vào vòng chung kết nhưng 4 nghệ sĩ còn lại gồm Lý Hương, Thanh Thức, Yến Nhi và Quốc Bình đã mang đến phần trình diễn xuất sắc và đầy cảm xúc, để lại nhiều tình cảm đẹp cho khán giả.

4. Tiet muc cua Ly Huong (18)
Nữ diễn viên Lý Hương chọn ca khúc Xin thời gian qua mau của nhạc sĩ Lam Phương. 

2. Tiet muc cua Thanh Thuc (3)
Không áp lực chuyện thắng thua nên Thanh Thức tham dự đêm lội ngược dòng với tâm thế khá thoải mái. Anh chọn ca khúc Giận hờn (sáng tác Ngọc Sơn) – ca khúc gắn với kỷ niệm về mối tình sinh viên của anh với một cô gái lớn hơn mình 2 tuổi với hy vọng sẽ chuyển tải được cảm xúc của mình đến khán giả. 

3. Tiet muc cua Yen Nhi (10)
Hoa hậu ảnh 2000 Châu Hà Yến Nhi thể hiện ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao (sáng tác Lê Dinh). 

6. Tiet muc cua MC Quoc Binh (16)
MC Quốc Bình tái ngộ khán giả với ca khúc Anh còn nợ em (sáng tác Anh Bằng). 

Chung kết xếp hạng ‘Tình Bolero 2017’ gồm 4 thí sinh: Á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Thanh Trúc. Đêm chung kết sẽ  diễn ra ngày 13/11.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top