TV Show

‘Thánh nữ Bolero’ khoe giọng hay khiến Trường Giang xao xuyến

Jang Mi gây bất ngờ trong ‘Giọng ải giọng ai’.

Tập 4 chương trình Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Ở tập này, hai khách mời đặc biệt xuất hiện tham gia cùng với nghệ sỹ của hai đội chơi là cặp đôi đáng yêu Gil Lê và Chi Pu. Trong lúc phân chia về đội, Trường Giang đã nhanh nhảu lên sân khấu nắm tay Chi Pu để dắt về“chung nhà” với anh và Ốc Thanh Vân vì lý do mặc cùng màu áo. Như vậy đồng nghĩa với việc Gil Lê về cùng với Trấn Thành và Thu Trang.

DOI CHOI (13)

Trường Giang lên sân khấu bắt Chi Pu về đội.

Ở vòng Siêu Diễn, đội của Gil Lê quyết định chọn thí sinh số 3 và đội Chi Pu chọn giọng ca số 6. Và điều bất ngờ lại xảy ra, nếu như ở vòng 1 cả hai thí sinh đều hát không hay thì ở vòng này, cả thí sinh “eo sà” và cô nàng rocker cá tính đều hát hay xuất sắc khiến các nghệ sỹ há hốc ngạc nhiên. Thậm chí, Trấn Thành còn cúi đầu thán phục trước thí sinh “eo sà”. Còn với cô nàng xinh đẹp còn lại, Trường Giang bất ngờ nhận ra cô chính là nhân vật nổi tiếngkhi ngồi trên xe buýt và hát nhạc bolero khiến cư dân mạng “chao đảo”. MC cũng giới thiệu thêm cô chính là Jang Mi – một hiện tượng trên mạng xã hội.

GCBA SO 6 (6)

Jang Mi gây bất ngờ vì giọng hát quá ngọt.

Tại vòng Lộ Diện, sau khi hỏi đáp nhanh các thí sinh thì cả hai đội đều đưa ra sựlựa chọn thí sinh nào có giọng hát hay. Đội Trường Giang chọn giọng ca bí ẩn số1 và đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 7. Với thí sinh không được chọn, anh thể hiện ca khúc Gạt Đi Nước Mắt và giọng hát thì…dở không cầnbàn cãi.

Hai thí sinh còn lại lần lượt song ca với hai khách mời. Nếu như giọng ca bí ẩn số 7 song ca với Gil Lê ca khúc Love Me More không như mong đợi vì giọng hát không hay thì giọng ca bí ẩn số 1 khiến khán giả bấtngờ với chất giọng hay và tình cảm qua bài hát Trở Về Đi kếthợp cùng Chi Pu. Thí sinh này tên thật là Phan Thiên Phú làm công việc bán kẹo kéo, chuyên hát dòng nhạc trữ tình, bolero. Thiên Phú chia sẻ anh vô cùng thần tượng Quang Lê.

Giọng ải giọng ai – Tập 4 

Kết quả, với sự dự đoán đúng, Chi Pu đã giành được chiến thắngvới số tiền thưởng 50 triệu, còn Gil Lê “trắng tay” ra về. Tập 5 Giọng Ải Giọng Ai sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tốithứ Bảy, ngày 3/12/2016.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top