TV Show

Thanh Ngọc, Anh Tú trợ diễn cho Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ Thanh Ngọc, Quán quân “Cười Xuyên Việt” Nguyễn Anh Tú, Á quân “Gương mặt Điện Ảnh” Huỳnh Thanh Trực trợ diễn cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong chung kết “Gia đình nghệ thuật”.

Đêm Chung kết xếp hạng của chương trình Gia Đình Nghệ Thuật sẽ phát sóng vào 6/7/2018. Trước đêm thi quyết định, gia đình nghệ sĩ Bảo Trí – Kim Tuyết, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Khánh Ngọc, diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Đại Nghĩa, nhạc sĩ Khắc Việt, nhạc sĩ Yên Lam đã gửi lời động viên, cổ vũ đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái của anh – bé Suri Kim Anh.

1. Nhac si Nguyen Van Chung tap luyen tiet muc chung ket (2)

Trong đêm chung kết xếp hạng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng bà xã Kim Thanh và con gái Suri sẽ mang đến tiết mục mang màu sắc thần thoại Hy Lạp.

1. Nhac si Nguyen Van Chung tap luyen tiet muc chung ket (5)

Bé Suri sẽ vào vai cô bé Risa xinh đẹp, hát hay nhưng không nghe lời mẹ (Kim Thanh) nên đã bị thần lửa (Nguyễn Văn Chung) trừng phạt bằng cách lấy đi đôi mắt và giọng hát.

1. Dien vien Anh Tu va Thanh Truc ho tro tiet muc cua NS Nguyen Van Chung

Tiết mục do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng với sự trợ diễn của Quán quân Cười xuyên Việt 2017 Nguyễn Anh Tú trong vai chú Chó Ghẻ và giải 3 Gương Mặt Điện Ảnh 2017 Huỳnh Thanh Trực trong vai Thần Rừng.

1. Ca si Thanh Ngoc tet toc cho be Suri

Đặc biệt hơn, tiết mục còn có sự tham gia diễn xuất của nữ ca sĩ Thanh Ngọc. Cô sẽ vào vai Thần Gió và sẽ khoe chất giọng cao như…gió của mình. Đây cũng là tiết mục sử dụng nhiều ca khúc nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung với 6 ca khúc mới do anh sáng tác, cùng với dàn bè, vũ đoàn và hiệu ứng âm thanh ánh sáng, khói lửa hoành tráng. Để ra vai thần lửa, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng tập thêm ảo thuật lửa để mang đến cho khán giả màn trình diễn thú vị.

2. Nghe si Bao Tri va dien vien Minh Du & Ngoc Hoa tap luyen tiet muc chung ket

Gia đình Bảo Trí và Kim Tuyết sẽ mang đến câu chuyện lấy bối cảnh làng quê Việt Nam và tâm nguyện của những người nghệ sĩ về già. Dàn dựng tiết mục là 2 đạo diễn trẻ Lê Nghĩa và Hoàng Khôi, hỗ trợ tiết mục là diễn viên Ngọc Hoa, Hữu Đằng và “thánh chửi “ Minh Dự. Nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết bật mí trong tiết mục chung kết của 2 vợ chồng sẽ có sự xuất hiện của những khách mời rất đặc biệt mà 2 vợ chồng xin phép giữ bí mật để mang đến bất ngờ cho đêm thi.

4. Giam khao Phi Nhung (3)
Giám khảo của đêm Chung kết xếp hạng Gia đình nghệ thuật là NSƯT Kim Xuân, ca sĩ Phi Nhung và hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Dẫn chương trình đêm chung kết là NSƯT Hữu Quốc. Gia đình đạt Giải Nhất của chương trình sẽ nhận được phần thưởng là 150 triệu đồng, giải Nhì 70 triệu đồng. 

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top