TV Show

Thai Fight Countdown Central World – Chung kết Tranh Cúp Nhà Vua

Sau những trận đấu nảy lửa trong vòng bán kết vào tháng 11 vừa qua, các tay đấm thượng đẳng của làng Muay Thai sẽ tiếp tục so găng với nhau tại vòng Chung kết Tranh Cúp Nhà Vua – Thai Fight Countdown Central World vào 31/12 tới ở trung tâm Central World, Thái Lan.

1

Tính đến nay, Thai Fight đã tồn tại và phát triển hơn 5 năm. So với năm ngoái, năm nay, Ban tổ chức chương trình Thai Fight đã thay đổi thời gian thi đấu vòng Chung kết Tranh Cúp Nhà Vua ngay dịp giao thừa 31/12 để mọi người cùng quy tụ lại, thưởng thức những màn đấu kịch tính và hấp dẫn nhất từ môn võ Muay truyền thống đáng tự hào của xứ Chùa Vàng. Và một lần nữa, các chiến binh “khét tiếng” của làng Muay tiếp tục có cơ hội so găng với nhau tại võ đài Thai Fight, đồng thời, đây cũng là trận đấu cuối cùng trong năm cũ, chứng minh tinh thần thượng võ đỉnh cao của các võ sĩ nói riêng và người dân Thái nói chung.

2

3
Các võ sĩ ra sức tập luyện, chuẩn bị cho Thai Fight Countdown Central World – Chung kết Tranh Cúp Nhà Vua.

Qua nhiều lần đụng độ, các tay đấm như càng tăng thêm sức mạnh, ai cũng chuẩn bị sẵn những pha ra đòn độc – lạ của riêng mình, vì vậy mà khán giả khó đoán được thắng bại. Tham gia vòng Chung kết Tranh Cúp Nhà Vua lần này, 8 cặp đấu đến từ Thái, Pháp, Ba Lan, Bỉ, Myanma, Brazil… sẽ có màn đối đầu đầy kịch tính với nhau, đặc biệt là sự góp mặt của 2 anh em hotboy đến từ Pháp: Victor Pinto & Antoine Pinto.

4

Anh em hotboy Antoine Pinto & Victor Pinto.

5

• Antoine Pinto & Eakchanachai Mor. Krungthep Thonburi

6

• Sudsakorn Sor. Klinmee & Youssef Boughanem

7

• Iquezang Kor.Rungthanakaet & Keo Rumchang

Ngoài ra, còn có 5 cặp đấu “ngang tài ngang sức” bao gồm: Victor Pinto & Ncedo Gomba; Payak – Samui Lukjaoporongtom Kromsappasamit & Bartosz Batra; Saiyok Pumphanmuang Windy Sport & Thway Thit Aung; Saenchai P.K. Saenchai Muay Thai Gym & Kyal Zin Phyo; Tengneng Sitjesairoong & Jose Neto.

Giới mộ điệu võ thuật đừng quên đón xem những trận thượng đài “có một không hai” trong chương trình Thai Fight Countdown Central World – Chung kết Tranh Cúp Nhà Vua được truyền hình trực tiếp trên Kênh Let’s Viet vào 18:30, ngày 31/12.

Theo Miu/Let’s Việt

To Top