TV Show

Tengnueng đoạt Cúp Nhà Vua Thai Fight 2015

Hòa cùng không khí rộn ràng của đêm giao thừa 31/12, tay đấm thần tốc Tennueng đã làm cả đấu trường nghẹt thở bởi pha ra đòn nhanh và chuẩn xác. Cú đấm knock out Jose Neto đã giúp anh giành được chiếc Cúp Nhà Vua Thai Fight 2015 danh giá trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả.

Với tài năng đỉnh cao và sức mạnh phi thường, Tengneng Sitjesairoong đã hạ knock out đối thủ Jose Neto trong chớp mắt, ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên. Tại vòng Chung kết Tranh Cúp Nhà Vua 2015, cả khán đài đã lặng yên khi Tengneng tung cú đấm dũng mảnh, làm đối thủ đo váng ngay lập tức, mang chiến thắng vang dội về nước chủ nhà, đồng thời anh cũng là võ sĩ tài ba đoạt Cúp Nhà Vua cao quý của mùa giải Thai Fight năm nay.

Tuy còn trẻ, nhưng anh được mệnh danh là Rồng Pak-nam-po – một trong tứ đại thiên vương của làng Muay, được đông đảo giới hâm mộ trong và ngoài nước biết đến. Vào tháng 11 vừa qua, anh cũng đã hạ knock out đối thủ người Pháp – Florian Breau – ngay hiệp 1, vì thế mà khán giả đã phần nào biết được khả năng của chàng Rồng dũng mãnh này.

1

Tengneng Sitjesairoong hạ kock out Jose Neto ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên.

Ngoài ra, Thai Fight Countdown Central World còn mãn nhãn người xem bởi những pha ra đòn dứt khoát và đầy uy lực của 7 cặp đấu khác:

• Keo Rumchang thắng thắng Iquezang Kor.Rungthanakeat: thắng điểm.

• Ncedo Gomba thắng Victor Pinto: thắng điểm.

• Payak-Samui Lukjaoporongtom Kromsappasamit thắng Bartosz Barta: thắng điểm.

• Saiyok Pumphanmuang Windy Sport thắng Daniel Kerr: thắng điểm.

• Saenchai P.K.Saenchai MuayThai Gym thắng Phal Sophon: knock out ở hiệp 1.

• Eakchanachai Mor.Krungthep Thonburi thắng Antoine Pinto: thắng điểm.

• Youssef Boughanem thắng Sudsakorn Sor.Klinmee: thắng điểm.

2

3

4

4

5

6

7

8

Một số hình ảnh của vòng Chung kết Tranh Cúp Nhà Vua Thai Fight 2015

Theo Miu/Let’s Việt

To Top