TV Show

Táo quân 2018: Xuân Bắc đòi bắt đỉa trâu trên mồm Minh Hằng

“Hóa ra là chị Môi trường. Chị bình tĩnh để em bắt giúp chị hai con đỉa trâu trên mồm”, Nam Tào Xuân Bắc nói.

Tối 15/2, Táo quân 2018 lên sóng truyền hình tổng kết năm cũ và chào đón năm mới 2018. Khác với mọi năm, Táo quân năm nay bỏ qua phần báo cáo và thay vào đó là phần hóa thân của các Táo về lĩnh vực mà mình cai quản. Phần hóa thân nào ấn tượng nhất sẽ nhận được điểm cao từ Ngọc Hoàng.

Phần hóa thân của Táo Môi trường Minh Hằng khiến Nam Tào, Bắc Đẩu ngỡ ngàng vì không nhận ra. Khi nhìn thấy nhan sắc của Táo Môi trường, Bắc Đẩu hét lên: “Ôi giời ơi cái gì đây, kinh quá! Chị là ai tôi không quen, chị đi ra đi”.

Còn Nam Tào Xuân Bắc thì lại hài hước đòi bắt đỉa khỏi môi cho Táo Môi trường: “Hóa ra là chị Môi trường. Chị bình tĩnh để em bắt giúp chị hai con đỉa trâu trên mồm”.

Trước hành động tiến đến định bắt đỉa của Nam Tào, Táo Môi trường vội phản ứng: “Đấy không phải là đỉa trâu, đấy là môi của chị đấy”. Vẫn chưa hết bất ngờ trước nhan sắc của Táo Môi trường, Bắc Đẩu nói xen vào: “Không thể chấp nhận được trông như con dọn bể ấy, cắn phải ớt à”.

Sau màn tung hứng này, Nam Tào với Bắc Đẩu kể tội Táo Môi trường để nhiều con sông dưới hạ giới ô nhiễm nặng. Ban đầu Táo Môi trường phủ nhận nhưng rồi cuối cùng cũng phải nói lên sự thật về tình trạng ô nhiễm và đôi môi sưng phồng của mình:

“Thần tự bơm silicon vào môi của mình để cảnh báo tất cả mọi người rằng, môi trường của chúng ta dưới hạ giới đang ô nhiễm nặng ạ”.

Hình ảnh đôi môi sưng phồng của Táo Môi trường cũng ngay lập tức khiến nhiều người liên tưởng đến Hoa hậu Đại dương 2017. Ở thời điểm đăng quang, Tân Hoa hậu cuộc thi này cũng bị nhiều người ném đá vì đôi môi sưng vù, bất thường.

Theo Trí thức trẻ

To Top