TV Show

Tăng thời lượng, tăng trải nghiệm cùng ‘Chinh Phục Sa Mạc’

Lên sóng từ 15/6 trên kênh Let’s Viet (19h25 thứ 4 hàng tuần), “Chinh Phục Sa Mạc” với sự chia sẻ của Thanh Vũ – nữ vận động viên Đông Nam Á đầu tiên tham gia 4 Desert Race – đã trở thành chương trình quen thuộc của giới trẻ Việt, đặc biệt là những người yêu thích mạo hiểm, khám phá.

Là talkshow mới nhất của kênh Let’s Viet, “Chinh Phục Sa Mạc” với thời lượng 5 phút mỗi tập dưới sự dẫn dắt thông minh và hài hước của MC Liêu Hà Trinh, quý khán giả sẽ được chứng kiến lại cuộc đua vô cùng gian nan nhưng tràn đầy cảm hứng của cô gái 25 tuổi – Thanh Vũ (tên thật Vũ Phương Thanh) trong hành trình chinh phuc giải đua 4 Deserts Race.

“4 Desert Race” – thử thách khắc nghiệt nhất trên thế giới của giải đua sức bền, chuỗi giải chạy chạy 1000 cây số trên 4 sa mạc lớn nhất thế giới bao gồm: Namibia (Sahara), Gobi March, Antarctica và Atacama Crossing tất cả trong vòng một năm. Mỗi giải sa mạc kéo dài 250km, dự kiến các vận động viên sẽ “chinh phục” trong vòng 7 ngày ở mỗi chặng..

 “Chinh Phục Sa Mạc” – cuộc hành trình qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới.

“Chinh Phục Sa Mạc” – cuộc hành trình qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới.

Sau 3 tập được phát sóng, chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả – những người “trẻ” trong tuổi tác lẫn tầm hồn, yêu thể thao mạo hiểm. Đáp lại tình cảm đó, ê-kíp thực hiện đã quyết định tăng thời lượng phát sóng của “Chinh Phục Sa Mạc” lên thành 10 phút cho mỗi tập, kể từ số thứ 4, vào 19h20 ngày 6/7.

“Chinh Phục Sa Mạc” đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

“Chinh Phục Sa Mạc” đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Không chỉ là cô gái Việt Nam duy nhất tham dự chương trình 4 Desert Race, Vũ Phương Thanh – Thanh Vũ còn là nữ vận động viên đầu tiên tại Đông Nam Á dám thử sức với hành trình này. Cũng giống như bao cô gái khác, ở tuổi 25, Thanh cố gắng đeo bám một cuộc sống được xã hội cho là chuẩn mực: phải có công việc công sở ổn định, tiết kiệm tiền và lập gia đình. Thanh đã kiềm nén lại những mong muốn xa vời của riêng mình. Thế nhưng, đến khi có điều không may xảy ra với một số người quen cùng lứa tuổi, Thanh mới thực sự nhận ra cuộc sống có giá trị là khi bạn sống có ý nghĩa chứ không phải vật chất.

Thanh Vũ tâm đắc với câu nói “Ai cũng sẽ chết nhưng không phải ai cũng sống”.

Thanh Vũ tâm đắc với câu nói “Ai cũng sẽ chết nhưng không phải ai cũng sống”.

Cô gái mạnh mẽ này tâm đắc với câu nói “Ai cũng sẽ chết nhưng không phải ai cũng sống”, Thanh Vũ nhận thấy mình nên rời khỏi những “cự ly an toàn” để khám phá khả năng của chính bản thân mình. Và tham gia vào cuộc hành trình “4 Desert Race” chính là điều “khó tưởng” mà cô đang thực hiện để có thể khơi nguồn cảm hứng sống cho giới trẻ Việt Nam và động viên việc dám nghĩ, dám làm và dám chinh phục mọi thử thách.

Một Thanh Vũ trên đường đua và hoàn toàn khác với cuộc sống thường ngày.

Một Thanh Vũ trên đường đua và hoàn toàn khác với cuộc sống thường ngày.

Bốn sa mạc mà Thanh Vũ sẽ phải vượt qua.

Bốn sa mạc mà Thanh Vũ sẽ phải vượt qua.

Với vẻ ngoài nhỏ nhắn lại có phần mỏng manh – Vũ Phương Thanh khiến cho người mới gặp khó tin cô là người đang thực hiện thử thách”khắc nghiệt tột độ”. Còn gì điều gì mà chúng ta chưa biết về cô gái xinh đẹp và đầy giản dị này? Hành trình “4 Desert Race” mà Thanh Vũ đi qua sẽ còn những gian nan nào đang đón đợi?

6

Cô muốn lập nên lịch sử - Trở thành người phụ nữ Đông Nam Á đầu tiên chinh phục đượcthử thách này.

Cô muốn lập nên lịch sử – Trở thành người phụ nữ Đông Nam Á đầu tiên chinh phục đượcthử thách này.

“Chinh Phục Sa Mạc” – 19h20 mỗi thứ 4 trên kênh Let’s Viet. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1 – thuộc tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo Tuấn Anh/Let’s Viet

To Top