TV Show

Tân Hiệp Phát hỗ trợ xây cầu ở An Giang

Công ty Tân Hiệp Phát vừa chọn hai xã đặc biệt khó khăn ở An Giang để hỗ trợ xây dựng ‘nhịp cầu ước mơ’, giúp người dân thuận tiện hơn trong giao thông đi lại.

xaycau_KKIE

Người dân lưu thông trên cầu gỗ Ba Ngạn tại xã Khánh Hòa – Ảnh: C.T.V

Theo đó, Tân Hiệp Phát cùng với Kênh truyền hình Let’s Việt và đại diện chính quyền huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, tiến hành khảo sát thực tế về nhu cầu giao thương, đi lại trên địa bàn để lựa chọn “điểm đến” tiếp theo của dự án Nhịp cầu ước mơ – Kết nối đôi bờ. Hiện tại, đoàn khảo sát đã chọn ra được hai xã đặc biệt khó khăn về kinh tế và giao thương đi lại là xã Ô Long Vỹ và xã Khánh Hòa, tham gia thi đấu tại chương trình Nhịp cầu ước mơ vào ngày 22.11.

Với chương trình này, Tân Hiệp Phát muốn hướng đến mục tiêu cải thiện điều kiện đi lại, yếu tố cơ bản trong cuộc sống nhằm tạo động lực cho người dân các địa phương vượt qua khó khăn. Được biết, dự án Nhịp cầu ước mơ được Tân Hiệp Phát cùng chính quyền và nhân dân các địa phương lựa chọn địa điểm và tài trợ xây dựng mỗi tháng một cây cầu. Sau cây cầu đầu tiên tại Tiền Giang, cây cầu thứ 2 được xác định xây dựng tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Đến đầu tháng 12 tới sẽ tiếp tục khảo sát và lựa chọn địa điểm xây dựng cây cầu thứ 3 trong dự án tại Cần Thơ.

Theo Thành Luân/ thanhnien.vn

To Top