TV Show

Street style xuất sắc của bộ ba Vietnam’s Next Top Model 2016

Kim Nhã, Huy Dương, Trương Hoài Nam tự tin xuống phố trong tiết lạnh đầu mùa.

PhuongKatSu_KSL6476

Trên fanpafe chương trình năm nay, Huy Dương được giới thiệu là chàng trai Hà Nội với ngoại hình đẹp và chiều cao nổi bật 1m90. Ngay từ vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2016 khu vực miền Bắc, Huy Dương tạo ấn tượng mạnh dù chưa qua bất cứ trường lớp đào tạo nào. Ngoài gương mặt chuẩn mẫu, Huy Dương còn có số đo hình thể hoàn hảo: 90-70-90.

PhuongKatSu_KSL6445

Rời cuộc thi, Huy Dương đang có những định hướng riêng với nghề mẫu. Chiều cao nổi trội đang được coi là lợi thế của anh chàng ít nói nhưng sống tình cảm này.

PhuongKatSu_KSL6344

Trong set đồ xuống phố đầu đông, Huy Dương mặc sơmi kẻ ô, mix cùng quần jeans thời thượng.

PhuongKatSu_KSL5981

Dẫn đầu vòng bình chọn online giúp Kim Nhã có cơ hội bước vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2016 và có trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ. Kim Nhã thừa nhận mình không tự tin về chiều cao nhưng chính nỗ lực không ngừng giúp chân dài 9X lọt vào top 9 chung cuộc.

PhuongKatSu_KSL5978

Sau cuộc thi, Kim Nhã hoạt động song song hai lĩnh vực người mẫu và diễn viên. Kim Nhã cho biết đôi khi cô băn khoăn về hướng đi hiện tại nhưng rồi cơ hội đứng trên sàn diễn lớn giúp Kim Nhã tự tin với nhề và hứa hẹn phấn đấu đến cùng.

PhuongKatSu_KSL5894

Kim Nhã tự tin mặc chân váy midi xếp ly, phối cùng boots da cao quá mắt cá chân. Trang phục giúp người mặc vừa thể hiện nét cá tính nhưng vẫn dịu dàng, uyển chuyển khi cử động.

PhuongKatSu_KSL6107

Trương Hoài Nam là thí sinh nam có chiều cao thấp nhất mùa giải “Vietnam’s Next Top Model 2016” tuy nhiên lại sở hữu phong cách thời trang gần như hoàn hảo.

PhuongKatSu_KSL6101

Giám khảo Thang Hằng từng đánh giá Trương Hoài Nam là thí sinh có thần thái của người mẫu chuyên nghiệp cùng khả năng mix đồ ấn tượng.

PhuongKatSu_KSL6100

Trong set đồ xuống phố, Trương Hoài Nam tối ưu hóa vẻ trẻ trung năng động.

Nhiếp ảnh Phương Katsu

Make up : Lý Trường Giới

Stylist : Trương Hoài Nam

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top