TV Show

ST 365 mở tiệc mừng ngôi ‘Nam vương’

S.T đã tổ chức một buổi tiệc ăn mừng cùng bạn bè thân thiết sau khi đoạt giải Nam Vương đầu tiên của Bước Nhảy Hoàn Vũ – VIP DANCE.

Với tỉ lệ bình chọn cao nhất 85,85% trong đêm chung kết, S.T ( 365) trở thành Nam Vương đầu tiên sau 7 mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ.Để ăn mừng và cám ơn sự hỗ trợ và ủng hộ của bạn bè, người thân và truyền thông, “ nam vương” đã tổ chức buổi tiệc nhỏ để gặp gỡ mọi người yêu thương mình.

Buổi tiệc có sự tham dự của nghệ sỹ Trấn Thành- người anh thân thiết của S.T,hoa hậu phu nhânThu Hoài, Ngọc Traii, người mẫu Minh Trung, Trang Pháp…

IMG_7039

ST làm nên lịch sử khi chiến thắng tại Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Jun 365

Jun chung vui cùng người anh em trong nhóm khi 2 thành viên khác kẹt lịch chạy show.

Trong buổi tiệc S.T gửi lời cảm ơn đến từng người và cùng mọi người chơi trò chơi rất vui vẻ. Hoa hậu Phạm Hương cũng tham gia giúp S.T bốc thăm trúng thưởng cho người may mắn của buổi tiệc.

Lần đầu tiên trong lịch sử, chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ đã tìm ra “ Ông hoàng khiêu vũ”. Như vậy, sau khi “ cô giáo” Ngô Thanh Vân đạt quán quân mùa 1,” học trò” S.T (365) cũng đã nối tiếp thành công đó và đăng quang ở mùa 7. Hiện S.T đang chuẩn bị quay MV solo mới của mình và dự kiến ra mắt vào ngày 10/5.

HH Thu Hoai va S.T

HH Thu Hoai Tran Thanh

Hoa hậu Thu Hoài cùng MC Trấn Thành đến chúc mừng cho đàn em. Cả 2 đánh giá ST là gương mặt sẽ tiến xa trong làng giải trí nếu đi đúng hướng.

Pham Huong

Phạm Hương

Duong Khac Linh

Dương Khắc Linh

Trang Phap Minh Trung

Trang Pháp – Minh Trung

IMG_7139

VJ Ngọc Trai

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top