TV Show

Sốc trước chuyện Trấn Thành từng định tử tử, để lại di thư

Tài năng và lắm thị phi, đó là những gì mà khán giả có thể hình dung khi nhắc đến MC, nghệ sĩ hài Trấn Thành.

1. Lieu Ha Trinh va Tran Thanh (1)

Dù xuất hiện với vai trò nào, Trấn Thành luôn để lại ấn tượng về sự thông minh, hoạt ngôn và tinh thần hiếu chiến trong những cuộc đấu khẩu trên “ghế nóng” của các gameshow hoặc trên facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, xuất hiện trong tập 7 của chương trình Én Vàng 2016 để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Liêu Hà Trinh, Trấn Thành sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn khác mà ít ai biết về anh, thông qua những chia sẻ rất thật và thẳng thắn của anh về những scandal mà anh gặp phải trong thời gian vừa qua.

1. Lieu Ha Trinh va Tran Thanh (2)

Trả lời cho câu hỏi của Liêu Hà Trinh về việc tại sao anh hay hôn người yêu ngoài đường, Trấn Thành lý giải bản thân anh là một người sống rất cảm xúc và khi yêu, anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu.

1. Tran Thanh khoc (2)

Anh cũng thấy lạ tại sao ở nước ngoài, việc người ta hôn nhau ngoài đường là bình thường và đi vệ sinh nơi công cộng là điều lạ thì tại Việt Nam lại ngược lại. Trấn Thành cũng cho rằng bản thân anh không phải là người hoàn hảo, thậm chí anh sống rất tệ và trẻ con nhưng anh cảm thấy rất buồn khi những câu chuyện của mình bị thêu dệt và “xào nấu” không đúng sự thật.

1. Tran Thanh khoc

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Trấn Thành không giấu diếm việc anh từng có ý định tự tử vì áp lực. Thậm chí, anh còn lên kế hoạch sẽ để lại di thư những người, những việc đã đẩy anh đi đến đường cùng này.

1. Tran Thanh roi le khi noi ve Hariwon (3)

Những thị phi thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của Trấn Thành mà còn ảnh hưởng rất lớn đến người yêu của anh – nữ ca sĩ Hariwon.

1. Tran Thanh roi le khi noi ve Hariwon (4)

Trấn Thành đã khóc khi nói về những gì mà Hariwon đã hy sinh cho anh. Chỉ vì yêu anh, cô đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích, đòn roi của dư luận và mất rất nhiều, từ hình ảnh đến danh dự, tiền bạc, cùng các show quảng cáo.

1.Tran Thanh khoc (1)

Trấn Thành cũng cho rằng Hariwon là một cô gái sống rất tốt và anh đã không kìm được nước mắt khi nói lời xin lỗi, cũng như cảm ơn Hariwon vì đã yêu anh.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top