TV Show

Sky Angel tập cuối: Thiên thần nào sẽ tung cánh?

Sau 9 phần thi đầy thử thách và trải nghiệm trên hai đất nước Việt Nam, Thái Lan, Sky Angel đã chính thức khép lại hành trình tìm kiếm gương mặt thiên thần bầu trời xứng đáng nhất! Liệu cô gái nào sẽ được xướng tên? Tất cả sẽ có trong tập 10 – phát sóng lúc 21h30 ngày 21/11/2015.

Sky Angel – Show truyền hình thực tế đầu tiên tìm kiếm gương mặt Việt Nam đại diện cho hãng hàng không Nok Air (Thái Lan) – Hành trình chinh phục đỉnh cao của những cô gái tài sắc do kênh truyền hình Let’s Viet thực hiện và lên sóng đã chính thức bước vào chặng cuối.

1

Sky Angel - Hành trình tìm kiếm gương mặt xuất sắc cho hãng hàng không Nok Air

Sky Angel – Hành trình tìm kiếm gương mặt xuất sắc cho hãng hàng không Nok Air

Xuyên suốt hành trình đầy hấp dẫn, 10 cô gái được chọn ra từ hàng nghìn ứng cử viên tiềm năng đã có những trải nghiệm thú vị với các vòng thi cũng là cơ hội để hoàn thiện những kĩ năng cần có của một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp như: kĩ năng make up, giới thiệu các địa điểm du lịch hay thực hành các kỹ năng của một tiếp viên hàng không thực thụ trên máy bay,…

3 4

Những trải nghiệm đáng nhớ trên hai đất nước Việt Nam, Thái Lan…

Những trải nghiệm đáng nhớ trên hai đất nước Việt Nam, Thái Lan…

6

7

8

… sẽ là những kỉ niệm khó quên với 10 cô gái Sky Angel

Với sự góp mặt của Hoa hậu đền Hùng Giáng My – Vị giám khảo chuyên nghiệp luôn theo sát các thí sinh trong từng nhiệm vụ với những lời khuyên, hỗ trợ tận tình, Sky Angel không chỉ mang đến cơ hội ấn tượng cho những cô gái tài sắc thể hiện bản lĩnh trong hành trình chạm vào ước mơ chinh phục bầu trời mà còn góp phần quảng bá những nét đẹp văn hóa, du lịch ấn tượng từ hai đất nước Việt Nam, Thái Lan.

Vị giám khảo chuyên nghiệp của Sky Angel - Hoa hậu đền Hùng Giáng My

Vị giám khảo chuyên nghiệp của Sky Angel – Hoa hậu đền Hùng Giáng My

Sau những thử thách đầy cam go và gay cấn, Sky Angel đã tìm ra cô gái xuất sắc nhất, chính thức trở thành gương mặt đầu tiên đại diện của Hãng hàng không Nok Air tại Việt Nam và giành lấy giải thưởng lên đến 330.000.000 VND. Ngoài ngôi vị cao nhất, top 2 còn lại của chương trình sẽ tiếp tục được tham gia quá trình đào tạo, rèn luyện để góp mặt cùng đội ngũ tiếp viên đầy tiềm năng cho chính Nok Air.

10

Những khoảnh khắc cuối cùng Sky Angel

Những khoảnh khắc cuối cùng Sky Angel

Với hàng nghìn thí sinh đăng kí ứng tuyển và 10 gương mặt nổi bật nhất bước vào chung cuộc, sẽ chỉ có một cái tên được xướng lên cùng ngôi vị quán quân. Sau những vòng thi đầy bất ngờ và ấn tượng, những kỉ niệm đáng nhớ trong những ngày chung một nỗ lực, chung một khát khao vì ước mơ chinh phục bầu trời… các cô gái sẽ đón nhận kết quả cuối cùng như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí cùng tập cuối Sky Angel – Thiên thần bầu trời, số phát sóng 21h30 thứ bảy 21/11/2015.

Theo Hồng Nhung/Let’sViet

To Top