TV Show

‘Sing my song’ công bố Nguyên Khang là MC mùa đầu tiên

Chàng MC được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình The Remix mùa đầu tiên tiếp tục được nhà sản xuất tin tưởng giao vị trí cầm mic chương trình Bài hát hay nhất – Sing my Song mùa đầu tiên tại Việt Nam.

Tính đến hiện giờ, trong 3 năm liên tiếp Nguyên Khang là MC đầu tiên được mời dẫn 3 format nổi tiếng thế giới lần đầu đến Việt Nam: X-factor (2014), The Remix (2015), Sing My Song (2016).

Sing My Song là nơi các nhạc sĩ cũng là những ca sĩ thể hiện những sáng tác mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Đó là những câu chuyện nhân văn, cảm động và ý nghĩa về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các tác giả trẻ. Sing My Song – Bài hát hay nhất dựa theo định dạng của Anh Quốc và là một show có rating rất cao khi được phát sóng ở các quốc gia khác.

DSJ_7820

Chia sẻ về chương trình, Nguyên Khang cho biết: Tôi nghe rất nhiều thể loại nhạc: Hip Hop, RnB, Blue, Jazz, Ballad, Rock…Tôi từng học Organ 8 năm và cũng từng thử tập tành sáng tác khi còn là sinh viên Bách Khoa, đến nay tôi cũng sáng tác được khoảng 10 bài cho riêng mình, nhưng cũng chỉ là sáng tác cho vui trong những lúc rảnh rỗi. Khi biết chương trình nổi tiếng này được sản xuất tại Việt Nam, tôi từng mơ có cơ hội thử sức làm MC nhưng không nghĩ điều ấy lại thành hiện thực”.

DSJ_7890

Hiện là một trong những cái tên được săn đón nhất hiện nay cho những chương trình truyền hình lớn trong năm như Sasuke hay The Remix, Nguyên Khang hy vọng anh sẽ ghi thêm dấu ấn mạnh mẽ với khán giả truyền hình qua chương trình Sing My Song 2016.

Photo: Milor Tran

Stylist: Dinh Thanh Long

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top