TV Show

Sau khi tán tỉnh, Nam Thư đề nghị Trương Thế Vinh: “Anh cưới em đi thì biết”

“Kiều nữ làng hài” hết thích đàn anh.

Chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 đang bước vào chặng đua cuối. Số điểm của đêm thi 11 và 12 sẽ quyết định Quán quân của chương trình năm nay. Trong đêm thi thứ 11 vừa phát sóng, thay vì chỉ cùng nhau tranh luận 1 vấn đề như trước, 3 thí sinh cuối cùng của sàn đấu ngôn từ là Trương Thế Vinh, Nguyễn Văn Chung và Nam Thư có thêm phần tranh luận đối kháng với một giám khảo mà mình bốc thăm được.

5. GK LE HOANG (1)

Bộ ba giám khảo Tùng Leo, tiến sĩ Lê Thẩm Dương, đạo diễn Lê Hoàng

Với chủ đề là “Ngày xưa”, mỗi thí sinh nói về một vấn đề mà mình ấn tượng về văn hóa, xã hội Việt Nam trước đây. Sau phần tranh luận đối kháng với các giám khảo, 3 thí sinh cùng tranh luận về chủ đề “Trọng nam khinh nữ” mà BTC đưa ra thông qua một tiết mục kịch kết hợp múa đương đại do đạo diễn Ngọc Duyên và biên đạo Yến Nhung dàn dựng.

3. TRUONG THE VINH (3)

Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh nhận xét vở kịch rất hay nhưng để xem thôi còn để tranh luận thì anh không có ý kiến vì anh cho rằng xã hội hiện nay vấn đề trọng nam khinh nữ, trinh tiết đã hạn chế rất nhiều, đã bị loại bỏ nên không cần phải nói nữa. Anh cũng nhắn gửi những người còn mang tư tưởng trọng nam khinh nữ sẽ khiến con trai của họ ế dài dài, bởi ngày xưa người ta không biết chia sẻ với ai chứ ngày nay chỉ cần đăng facebook là dân tình bu vào chửi. Khi quan điểm của mình bị Nam Thư và Nguyễn Văn Chung phản đối bởi cả hai cho rằng trọng nam khinh nữ vẫn còn, ví dụ như hoa hậu H’Hen Niê từng bị ép đi lấy chồng khi mới 14 tuổi, Trương Thế Vinh giải thích rằng ngày xưa trọng nam khinh nữ vì không có cách giải quyết, còn ở thời điểm bây giờ mà như thế thì người vợ bỏ chồng đi ngay, bởi họ đã mạnh mẽ hơn, có cuộc sống tự lập.

2.NAM THU voi nhung bieu cam tren ghe nong (5)

2. NAM THU (7)

Nam Thư tuyên bố hết thích đàn anh

Trước những quan điểm của Trương Thế Vinh, diễn viên Nam Thư đã rút lại lời tuyên bố thích Trương Thế Vinh và chuyển sang ghét. Cô tập trung vào vở kịch và cho rằng là người vợ, cô sẽ chọn cách kết thúc văn minh, chấm dứt mọi đau khổ để có cuộc đời mới, bởi mọi cuộc tình khi kết thúc người đau khổ nhất là phụ nữ. Trương Thế Vinh cho rằng đàn ông cũng rất đau khổ, chứ không hẳn chỉ có phụ nữ. Nói về việc phụ nữ và vấn đề bếp núc, Trương Thế Vinh hỏi Nam Thư có giỏi chăm lo gia đình hay không, Nam Thư nhanh nhảu thả thính: “Anh cưới em đi thì biết”. Nam diễn viên nhắc Nam Thư đừng đưa anh vào thế bí.

Nam Thư tuyên bố bề ngoài cô là một phụ nữ hiện đại, sôi nổi, nóng nảy, cá tính nhưng không phải vì vậy mà cô không biết chăm lo gia đình, bởi một khi đã xác định đó là gia đình, cô sẽ có cách vun vén riêng theo kiểu của mình. Nam Thư khuyên phụ nữ hãy đứng lên, hãy mạnh mẽ, đàn ông trong vở kịch ít bị bỏ rơi, nhưng Nam Thư sẽ thường xuyên bỏ rơi đàn ông nếu họ gia trưởng, sống dưới sự điều khiển của gia đình. Khi Trương Thế Vinh hỏi khó cô có nấu ăn ngon không, Nam Thư vẫn tiếp tục màn “tán tỉnh” nam diễn viên điển trai: “Anh ăn không, em nấu cho anh ăn?”. Không phớt lờ kiều nữ làng hài nữa, lần này Trương Thế Vinh cười đáp trả: “Anh muốn thử”.

4. NGUYEN VAN CHUNG (3)

Là người đàn ông có gia đình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng trọng nam khinh nữ thời nay đã biến tướng như vấn đề mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng… 

Giám khảo Lê Thẩm Dương cho rằng tâm lý của con người là ưa hồi tưởng quá khứ và mơ tưởng tương lai, rất ít người sống cho hiện tại. Ở góc độ tiếp cận vấn đề, Lê Thẩm Dương chấm điểm cao nhất cho Trương Thế Vinh, còn vấn đề phân tích vấn đề, ông đánh giá Nam Thư và Nguyễn Văn Chung cao hơn.

Kết thúc tập 11, cả 3 ứng viên Quán quân Quyền lực ghế nóng 2018 gần như ngang tài ngang sức. Kết quả sẽ được quyết định cuối cùng trong đêm thi thứ 12 có chủ đề “Ngày mai”.

Lý Mục/xevathethao.vn

To Top