TV Show

Sau hôn nhân, Bảo Lâm tâm sự chuyện khó nói

Ngoài vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang và Tiến Luật, tuyến nhân vật do Lê Dương Bảo Lâm và Puka thủ vai cũng để lại nhiều phân cảnh “song tấu” cực hài hước trong “Bác sỹ ơi, tại sao”.

Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 là một nghệ đa năng, ứng biến linh hoạt ở mọi vai diễn từ trẻ con đến người già. Có lúc anh vào vai bạn trai của diễn viên trẻ Puka, có lúc anh lại là một ông bạn già cùng với nghệ sĩ Tiến Luật. Vừa lập gia đình, anh cũng thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề sinh hoạt vợ chồng sau hôn nhân.

Đặc biệt, vấn đề suy giảm sinh lý do bệnh tiểu đường cũng được anh tung nhiều mảng miếng độc chiêu của mình. Nhờ đó, người xem có cơ hội tiếp nhận thông tin “khó nói” nhưng cảm thấy thích thú vì duyên hài “sạch” và lịch sự từ các diễn viên hài.

5

7

Bảo Lâm biến hóa tài tình trong từng phân cảnh

Riêng vợ chồng Thu Trang, tuy có tính cách hơi “men-lì” nhưng thực chất trong gia đình Thu Trang vẫn là một người vợ khéo vun vén tiền nong, cân đối chi tiêu cho các mối quan hệ lớn nhỏ. Tính cách đặc biệt ấy được chị khéo léo lồng ghép vào những vai diễn của Bác sỹ ơi, tại sao? Ngoài mặc có vẻ như nhân vật của chị làm lơ với những lời than vãn của chồng nhưng thật ra chị đang rất sốt sắng đi tìm những bài thuốc, phương cách chữa trị bệnh tình cho ông xã.

6

Thu Trang – Tiến Luật

Nhìn sơ qua ai cũng tưởng nhân vật do Thu Trang thủ vai lấn lướt chồng nhưng mọi chuyện lớn nhỏ Thu Trang đều hỏi qua ý kiến của ông xã, một nhân vật do Tiến Luật thủ vai. “Ngay cả việc đi cắt kính, cho việc đi mua bó rau, chăm sóc và quản lý chuyện tình cảm của con cái nhân vật của Thu Trang đều phải hỏi ý kiến chồng”, hoa hậu hài cho biết thêm. Chị cũng tiết lộ rằng tính cách nhân vật “na ná” mình ngoài đời, nên chị nhập vai ngon ơ.

Được biết, hai vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang và Tiến Luật đang dự tính sinh một bé thứ hai. Thời gian cụ thể cả hai xin chưa bật mí.

Chương trình Bác sỹ ơi, tại sao? sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top