TV Show

Sau bao ngày bị chê bai, cuối cùng Đỗ Mỹ Linh đã bớt vô dụng

Đỗ Mỹ Linh phần nào đã bớt “vô dụng” trong tập phát sóng mới nhất của “Cuộc đua kỳ thú 2019”.

Tập 8 của chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú – The Amazing Race 2019 vừa lên sóng với sự góp mặt của 5 đội chơi: Đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh– MLee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Nâu: S.T Sơn Thạch – Bình An, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu. Kết quả cuối cùng, Đội Hồng của MLee và Quốc Anh đành phải chia tay với chương trình khi về đích ở vị trí cuối cùng và đội Vàng bứt phá một cách ngoạn mục để dành vị trí dẫn đầu của chương trình.

Trong tập 8 tuần này, các đội chơi sẽ được trở về TP.HCM, nơi gọi là “nhà” để thực hiện những thử thách đặc biệt của chương trình. Đối với Vượt rào: các đội chơi phải di chuyển lên tầng 81 của toà nhà Landmark 81, tòa nhà cao nhất Đông Nam Á để thực hiện thử thách “Ai có trí nhớ tốt?”. Tại tầng 81, thành viên tham gia thử thách vượt rào sẽ phải đi thang xuống tầng 71, sau đó ghi nhớ những thông tin do chương trình cung cấp, sau đó xuống mặt đất để trả bài cho người giám sát.

Tập 8 - Hình ảnh trong tập 71

Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền.

Đội Xanh Dương (về nhất ở chặng Đà Lạt) và đội Nâu xuất phát trước. Đội Xanh Dương sau khi bàn bạc quyết định Đỗ Mỹ Linh sẽ làm vượt rào. Thực hiện nhiệm vụ, tưởng chừng như Mỹ Linh sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng chỉ trả bài 1 lần duy nhất là xong. Nhờ có trí nhớ tốt, Đỗ Mỹ Linh cuối cùng cũng vượt qua thử thách mà không khóc lóc, không than thở, không tỏ ra quá mệt mỏi. Sau bao ngày bị chê bai tiểu thư, cuối cùng Đỗ Mỹ Linh cũng làm được chuyện có ích!

Tập 8 - Hình ảnh trong tập 23

Kỳ Duyên – Minh Triệu.

Tập 8 - Hình ảnh trong tập 10

Lệ Hằng – H’Hen Niê.

Tiếp theo, các tay đua sẽ di chuyển đến rạp chiếu phim để thực hiện nhiệm vụ lồng tiếng phim. Các đội chơi sẽ xem 1 đoạn phim do chương trình cung cấp, sau đó sẽ viết lời thoại và lồng tiếng theo yêu cầu của người giám sát.

Đội Xanh dương đến được rạp chiếu phim đầu tiên, Mỹ Linh rất tự tin vì trong thử thách cô tin tưởng Lê Xuân Tiền sẽ làm tốt. Trong khi đó, Đội Nâu đến sau nhưng lại chiếm ưu thế hơn hẳn khi mà cả Bình An và S.T Sơn Thạch đã từng học qua diễn xuất, tham gia nhiều bộ phim khác nhau. Đây cũng không phải là sở trường của đội Vàng của H’Hen Niê và Lệ Hằng nhưng cả hai đội đều vượt qua thử thách không mấy khó khăn.

Khi đội Hồng bước tới rạp phim thì thấy các đội khác đã rời đi, Quốc Anh còn bị MLee mắng: “Cứ thấy cô dâu (trong phim) nào bước tới mà gợi cảm là Kỳ Duyên, không thì là đội Trắng, tại sao em không nghĩ là Đỗ Mỹ Linh hay chị Triệu cũng xinh nè, sao cứ nhớ tới Kỳ Duyên vậy”.

Tập 8 - Hình ảnh trong tập 43
Tập 8 - Hình ảnh trong tập 46

Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền có phần thi khá tốt ở tập này.

Tập 8 - Hình ảnh trong tập 53
Tập 8 - Hình ảnh trong tập 54

Minh Triệu – Kỳ Duyên cũng hợp tác khá ăn ý.

Trong các thử thách còn lại, đội Xanh Dương của Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền và đội Vàng của H’Hen Niê – Lệ Hằng đều hoàn thành tốt bài thi. Đỗ Mỹ Linh lại 1 lần nữa gây ngạc nhiên cho Lê Xuân Tiền khi vẽ khá tốt. Kết quả cuối cùng, Đội Vàng về đích đầu tiên, tiếp theo là đội Xanh Dương, Nâu, Cam và Hồng. Đội Hồng của MLee và Quốc Anh chính thức chia tay với chương trình khi dừng lại ở chặng đua tại TP.HCM.

Tập 8 - Hình ảnh trong tập 79

M’Lee và Quốc Anh bị loại.

theo helino

To Top