TV Show

Sau 8 năm, nhạc phim ‘Siêu thị tình yêu’ vẫn khiến khán giả… đổ gục

Công chúng biết đến rộng rãi “Nơi tình yêu bắt đầu” – OST “Siêu thị tình yêu” vào năm 2012, nhưng ít ai ngờ rằng “Nơi tình yêu bắt đầu” đã được sáng tác trước đó… 3 năm. Hiện nay, bản nhạc này vẫn là ca khúc được nhiều người yêu thích, dù đã ra đời cách đây 8 năm.

Bên cạnh dàn diễn viên hùng hậu, kịch bản hay, cảnh quay đẹp mắt thì những ca khúc nhạc phim cũng là yếu tố không thể thiếu để làm nên thành công cho các bộ phim truyền hình. Nhạc phim góp phần đẩy cảm xúc người xem thăng hoa và kéo họ theo cùng tình tiết của bộ phim. Thế nên, ngày càng nhiều nhà sản xuất phim truyện đầu tư hơn nữa về các ca khúc trong “đứa con tinh thần” của mình. Và “Nơi tình yêu bắt đầu” của “Siêu thị tình yêu” cũng không nằm ngoài quan niệm ấy.

Một điểm khá thú vị là “Nơi tình yêu bắt đầu” trở thành hit chỉ sau một đêm nhờ chàng ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn. Tiếp đó, ca khúc này “càn quét” Youtube, làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng và trở thành một hiện tượng với hơn 4,5 triệu lượt nghe trong thời gian ngắn. Không những thế, “Nơi tình yêu bắt đầu” còn được xem là một trong những bản nhạc nhiều ca sĩ cover lại nhất, có thể kể đến như: Bằng Kiều, Hà My, Lam Anh, Mỹ Tâm, Phương Anh Idol…

“Nơi tình yêu bắt đầu” được Bùi Anh Tuấn chắp cánh thành hit chỉ sau một đêm.

“Nơi tình yêu bắt đầu” được Bùi Anh Tuấn chắp cánh thành hit chỉ sau một đêm.

Tuy nhiên, dù là ca khúc triệu lượt nghe thế nhưng “Nơi tình yêu bắt đầu” từng bị chính cha đẻ của tác phẩm này – nhạc sĩ Tiến Minh, đã “tố cáo” ca sĩ Bùi Anh Tuấn hát… chùa, không thông qua sự đồng ý của anh. May mắn là rất nhanh sau đó, mọi chuyện đã giải quyết ổn thỏa giữa tất cả các bên liên quan đến vụ việc.

Nhạc sĩ Tiến Minh - cha đẻ của “Nơi tình yêu bắt đầu”.

Nhạc sĩ Tiến Minh – cha đẻ của “Nơi tình yêu bắt đầu”.

Trào lưu cover “Nơi tình yêu bắt đầu” lan nhanh trong giới nghệ sĩ Việt.

Trào lưu cover “Nơi tình yêu bắt đầu” lan nhanh trong giới nghệ sĩ Việt.

Thế nhưng, không thể phủ nhận được chính độ “hot” của bản nhạc này đã góp phần vào sự thành công của bộ phim “Siêu thị tình yêu”, được hãng Lasta dày công đầu tư thực hiện từ năm 2009, và công chiếu lần đầu tiên vào năm 2012.

Bộ phim đã không làm người hâm mộ thất vọng khi sở hữu dàn diên viên trẻ đầy thực lực của 2 miền Nam Bắc. Bên cạnh đó, nội dung phim hấp dẫn, xoay quanh câu chuyện đầy trắc trở giữa tình bạn, tình yêu, sự cám dỗ và những khát vọng làm giàu của 3 người bạn thân: Long (Thành Đạt), Hạ (Vi Cầm), Trang (Diệu Hương), khiến người xem từ tò mò, đến hứng thú, yêu thích rồi tới mức “phát cuồng” vì phim.

Phim có nội dung vui nhộn, nhưng vẫn rất giàu ý nghĩa khi xoay quanh câu chuyện của 3 người bạn: Long, Hạ & Trang.

Phim có nội dung vui nhộn, nhưng vẫn rất giàu ý nghĩa khi xoay quanh câu chuyện của 3 người bạn: Long, Hạ & Trang.

Sắp tới, khán giả màn ảnh Let’s Viet sẽ được sống lại những tháng ngày đầy cảm xúc mà “Siêu thị tình yêu” từng đem lại khi được phát sóng vào khung giờ 17:00 mỗi ngày, bắt đầu từ 26/02/2017.

Theo Ngọc Trúc/LetsViet

To Top