TV Show

Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho S.T 365 trong BNHV2016

Nhiều nghệ sỹ đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình kêu gọi fan bình chọn cho thành viên S.T nhóm 365 trở thành Quán Quân trong đêm chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ – VIP Dance diễn ra vào đêm 16/4 sắp tới

Nhiều nghệ sỹ kêu gọi trong đó có NSUT Hữu Châu ,MC Trấn Thành, hoa hậu Phạm Hương,hoa hậu Thu Hoài ca sĩ Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Văn Mai Hương, Dancer Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch, VJ Ngọc Trai và không thể thiếu bà bầu Ngô Thanh Vân cùng các thành viên trong nhóm như Isaac, Jun và Will.

CS Duong Trieu Vu

CS Bao Anh

MC Tran Thanh

S.T- cậu em út của nhóm 365 tham gia chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ – VIP Dance 2016 và trở thành thí sinh nam duy nhất vào vòng chung kết. Tiếp nối Isaac khi tham gia chương trình truyền hình thực tế, S.T nổi bật với các bước nhảy đẹp và ngoại hình thu hút ,S.T luôn nhận cơn mưa lời khen của các giám khảo là các kiện tướng dancesport Chí Anh, Khánh Thi, Trần Ly Ly và Hồng Việt qua nhiều vòng thi và liên tiếp đứng đầu trong 2 đêm thi ở bán kết.

Với lợi thế là thành viên của nhóm nhạc 365 với lực lượng fan hùng hậu, ngoại hình thu hút, khả năng nhảy múa được đánh giá cao,S.T đang được kỳ vọng trở thành quán quân của mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ – VIP Dance năm nay . Bản thân S.T cũng chia sẻ không giấu việc tham vọng trở thành Quán Quân năm nay mặc dù biết sẽ rất khó khăn. Dù có nhiều lợi thế, nhưng S.T cho biết : “Nhận được lời khen, S.T vui lắm và an tâm nhiều, nhưng cũng là một áp lực không nhỏ vì dường như mình đang đi đường thẳng và khá bằng phẳng. Bản thân S.T muốn có sự đột phá và ấn tượng hơn, nhưng dường như đang bị kẹt ở đâu đó và mong muốn tìm được sự bứt phá ở đêm chung kết”

NSUT Huu Chau

Jun 365

Isaac

HH Thu Hoai

Dancer Lam Vinh Hai

DV Ngo Thanh Van

DV Ngoc Trai

HH Pham Huong

CS Van Mai Huong

Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ –VIP Dance 2016 được diễn ra vào đêm 16/4 với ba đội thí sinh S.T 365, Khánh My và Jennifer Phạm. Chương trình được trực tiếp trên VTV 3 lúc 21g

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top