TV Show

Sao nữ nép vào Huỳnh Anh khi thi hát

6 nghệ sĩ đầu tiên đã bước vào chặng đường đi tìm câu trả lời ai là ‘Trời sinh một cặp’ với các HLV của mình trong vòng thi Song ca cùng bản hit. 

Trong tập này, diễn viên Huỳnh Anh và Đinh Hương chọn ca khúc nhẹ nhàng Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi – bản hit một thời của nữ HLV.

Hai nghệ sĩ hóa cặp đôi yêu nhau mặn nồng trên sân khấu Trời sinh một cặp mùa 3. Đặt biệt, khoảnh khắc cả hai nắm tay, trao nhau ánh mắt tình cảm khiến khán giả không khỏi thổn thức.

_VDT3987

Screen Shot 2019-05-10 at 13.50.50

Huỳnh Anh, Đinh Hương nhiều lần thể hiện tình cảm trên sân khấu

“Cảm giác như vừa nghe bài hát này nó khiến mình như vậy đấy: Mình bên nhau, bên nhau bình yên thôi”- Thu Phương quay sang Huy Tuấn và năm tay đàn anh cùng hát.

“Hai em nhìn vào là thấy Trời sinh một cặp. Cái gì cũng được nếu vừa đủ. Phải biết tiết chế, em vui quá, hưng phấn quá, lạm dụng quá. Em không cần phải quá sát, quá ôm, quá cầm tay, em không cần…. Mình bên em nhau bình tĩnh thôi” – nữ giám khảo trách khéo Đinh Hương.

_VDT3836

Liên tục tạo được dấu ấn với khán giả không ai khác ngoài diễn viên Thanh Hương. Dù xuất phát điểm là một người chuyên về diễn xuất nhưng Thanh Hương lại được phú cho chất giọng trầm, dày tình cảm. Chính vì thế, trong đêm thi quan trọng này, Thanh Hương tiếp tục phát huy thế mạnh này với Đợi anh đến hoa cũng úa tàn cùng HLV Đinh Hương.

_VDT3909

Nếu như ở tập đầu tiên Đồng Ánh Quỳnh phát huy thế mạnh là ca khúc sôi động đi kèm vũ đạo của Chi Pu thì sang đến tập 3, nữ người mẫu lại tập trung phô diễn giọng hát với Nghĩ về anh cùng HLV Văn Mai Hương.

Kết quả sau vòng thi Song ca cùng bản hit HLV đầu tiên, Thanh Hương nhất tuần với 29,25, Thùy Dương và Hồ Thanh Phong tạm thời về cuối với 27,75.

Trời sinh một cặp tập 4 phát sóng 18/5 trên VTV3 lúc 21h15 sẽ là màn tranh tài của top 6 thí sinh còn lại để lựa chọn những gương mặt xứng đáng bước vào vòng trong.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top