TV Show

Sam gục ngã, Tim rơi nước mắt ở gameshow

Tập 5 của 100 giây rực rỡ mùa 2 chào đón những thí sinh cuối cùng của bảng A. Nhiều diễn biến hấp dẫn gây xúc động. 

Emma Nhất Khanh và ca sĩ Đỗ Phú Quí là bộ đôi nghệ sĩ trẻ đảm nhận vai trò bình luận viên trong tập mới này. Ngay khi xuất hiện, cặp đôi khiến Tim và Sam ngượng ngùng vì độ trẻ trung, hài hước. Thậm chí họ còn nhận mình ‘thuộc thế hệ nghệ sĩ già cỗi’ khi đứng cạnh đàn em.

Trắng và đen – hai tông màu đối lập được nghệ sĩ xiếc Phương Đông mang đến 100 giây rực rỡ mùa 2 để kể câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng vô cùng trắc trở.

Phuong Dong 4

Phương Đông thăng hoa trên sân khấu. 

Những tưởng xiếc sẽ là một bộ môn khô khan nhưng Phương Đông lại sáng tạo với phần trình diễn của mình khi đưa phần kịch vào. Tận dụng thế mạnh là những động tác bưng bê đòi hỏi kĩ thuật cao, cô đã mang đến bức tranh tình yêu lãng mạn. Bên cạnh đó, sự đối lập với tông màu trắng là chuyện tình trắc trở của cả hai khi bị ngăn cản. Phương Đông còn tận dụng tối đa thế mạnh vũ đạo, những đoạn giữ thăng bằng trên dây và thả rơi tự do khiến khán giả thót tim, xúc động. Đặc biệt hỗ trợ cho Phương Đông là Trịnh Thắng – thí sinh từng lot vào top 4 xuất sắc của 100 giây rực rỡ mùa đầu tiên.

“Tôi theo nghề xiếc đến nay cũng được 19 năm. Nguyện vọng của tôi đến với chương trình là vì bố mẹ. Tại vì tôi xa gia đình 20 năm rồi mà bố mẹ chỉ được xem tôi trên sân khấu một lần duy nhất. Tôi muốn nói một lời cảm ơn bố mẹ vì đã luôn theo dõi và ủng hộ tôi theo nghề suốt những năm qua.” – Phương Đông chia sẻ.

Tim roi nuoc mat

Tim cay khóe mắt. 

Nghe những phần chia sẻ của nữ nghệ sĩ xiếc, Tim đã xúc động cay khóe mắt đồng cảm với Phương Đông. Trong khi đó Emma Nhất Khanh lại bày tỏ sự nể phục vì: “Con gái mà đu được trên dây một tay không phải chuyện dễ, tôi thấy tiết mục này rất hay và truyền được cảm hứng”. Với Trọng Qúi, nam ca sĩ cúi đầu bày tỏ sự cảm phục: “Đối với tôi nghệ sĩ xiếc phải đánh đổi mọi thứ, nguy hiểm. Bạn bước ra bạn vô cùng rực rỡ”.

Trong 100 giây đầu tiên Phương Đông đạt 95 lượt, những giây cuối 5 lượt và tổng 147,5 điểm.

Nhom Masterpiec

Nhóm Masterpiece do Trish Lương – cô gái từng xôn xao tại một chương trình khi có những câu nói ‘cà khịa’ Đức Phúc lập nên. Masterpiece mang đến hai ca khúc cover theo phong cách sôi động là Giữ em đi và Tội lỗi.

Nhom CZB

Sam (2)

Không chỉ có Sam bị hớp hồn bởi vẻ thư sinh của các chàng trai CZB mà Emma Nhất Khanh cũng điêu đứng và không ngừng thả tim cho nhóm.

Sau tập 5, 5 chiếc vé vào bán kết chính thức lộ diện là: Xuân Tung, Xuân Tùng với 148 điểm, IVS tung cánh 148 điểm, cùng 147,5 điểm, Phương Đông và Titi là hai cái tên tiếp theo. Tấm vé cuối cùng thuộc về SGO48 với 147 điểm.

Tập 6 của 100 giây rực rỡ mùa 2 được phát sóng lúc 21h 22/11 trên VTV3. Chương trình do Vietcom phối hợp cùng đài truyền hình thực hiện.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top