TV Show

Quỳnh Mai bị phạt 22.5 triệu đồng vì thi chui

Người mẫu Quỳnh Mai bị phạt 22.5 triệu đồng vì tự ý tham dự cuộc thi Asia’s Next Top Model khi chưa xin phép.

Theo thông tin từ Cục Nghệ thuật biểu diễn hôm nay (5/5), Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM đã ban hành quyết định xử phạt đối với người mẫu Ngô Quỳnh Mai vì đã tự ý tham dự cuộc thi Asia’s Next Top Model khi chưa xin phép. Theo đó, nữ người mẫu bị xử phạt 22,5 triệu đồng.

quynhmai2

quynhmai

Quỳnh Mai vừa góp mặt trong đêm diễn Thời trang Áo dài ” Nơi Huyền Thoại Bắt Đầu” thuộc tuần lễ Festival Huế 2016

Được biết, Cục biểu diễn nghệ thuật đã ra 3 lần văn bản yêu cầu người mẫu Quỳnh Mai lên làm việc vì tự ý đi thi Asia’s Next Top Model nhưng chân dài này không chấp hành, Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM đã ra văn bản cấm diễn đối với Quỳnh Mai. Trong ngày thứ 2 của Vietnam International Fashion Week 2016, Quỳnh Mai nhận được “lệnh cấm” trước giờ biểu diễn.

Quỳnh Mai cũng thừa nhận sai sót khi trễ hẹn trình diện với cơ quan chức năng và chia sẻ rất buồn vì bị cấm diễn đột ngột. Đồng thời chân dài 9x cũng lo rằng số tiền phạt thi “chui” là khá lớn và quá sức với một người mẫu mới vào nghề như cô.

Quỳnh Mai từng gây ấn tại Vietnam’s Next Top Model 2013 với nụ cười rạng rỡ và những bước nhảy điêu luyện ở vòng casting. Chân dài này còn lọt top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 30 cuộc thi So you think you can dance, Quỳnh Mai khá tự tin về khả năng trình diễn và nhạc cảm.

quynhmai3

Vừa qua, Quỳnh Mai là thí sinh gây nhiều tranh cãi tại cuộc thi Asian’s Next Top Model 2016 nhưng cô vẫn bị loại từ tập ba.

Trước Quỳnh Mai, các người mẫu Quỳnh Nga, Lâm Thuỳ Anh, Cao Thùy Linh, Tường Vy, Diệu Linh, Phan Hoàng Thu, vận động viên Taekwondo Nguyễn Văn Sơn,… cũng từng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính khi đi thi “chui” trong các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu trên thế giới.

Theo Công luận

To Top