TV Show

Quỳnh Mai bị loại khỏi Next Top châu Á sau khi thay đổi diện mạo

Đại diện của Việt Nam đã phải dừng chân tại cuộc thi sau tập 3 của Asia’s Next Top Model.

Trong tập 2 chương trình Asia’s Next Top Model 2016 phát sóng ngày 16/3, Quỳnh Mai (Mai Ngô) khiến không khí trong nhà chung bớt căng thẳng hơn bởi cách chủ động của cô trong phần giao tiếp và ứng xử. Đồng thời đại diện của Việt Nam tiếp tục tạo được dấu ấn tốt trong mắt ban giám khảo với phần thể hiện thử thách nhảy đệm lò xo. Chính lợi thế là một vũ công chuyên nghiệp đã giúp Quỳnh Mai hoàn thành tốt phần thi và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bước vào tập 3 của chương trình, 12 cô gái còn lại sẽ phải trải qua phần thay đổi diện mạo. Hầu hết các cô gái đều phải hy sinh mái tóc của mình, Quỳnh Mai chia sẻ: “Nếu cắt tóc thì tôi chết mất”. Đại diện của Việt Nam đã khóc nức nở vì tóc ngắn là kiểu bố cô cho rằng rất xấu và trước khi mất, ông không muốn con gái mình sở hữu mái tóc đó. Sau phần cắt tóc, các thí sinh đều rất ngạc nhiên về hình ảnh mới mẻ của mình, họ trở nên cá tính và cuốn hút hơn. Riêng Quỳnh Mai lại thể hiện rõ sự thất vọng và không giấu chuyện cô ghét mái tóc mới vì nó quá ngắn.

thaydoi-7310-1458742102

Các thành viên trong ban giám khảo đều khá bất ngờ với diện mạo mới của Quỳnh Mai, tuy nhiên cô lại không hài lòng với sự đổi mới này.

Sau khi được “lột xác” các thí sinh cùng bước vào thử thách quan trọng tại tập 3. Vì phần thay đổi diện mạo không tính điểm nên nội dung chụp ảnh cho tấm danh thiếp đóng vai trò quyết định việc ai sẽ bị loại. Mỗi thí sinh có 20 phút để trang điểm, làm tóc chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia Joel Lim. Quỳnh Mai khá bối rối và để lộ sự bực tức của cô khi không biết tạo dáng ra sao với mái tóc quá ngắn.

Trong phần nhận đánh giá và xếp loại, Quỳnh Mai tiếp tục thể hiện sự không hài lòng về mái tóc mới. Chính sự thẳng thắn của Quỳnh Mai đã khiến một số thành viên trong ban giám khảo nổi giận. Họ cho rằng cô nên sẵn sàng với mọi thứ mà mình phải trải qua. Host của chương trình nhận xét, mái tóc cũ của Quỳnh Mai trông không thời trang vì thế họ quyết định mang đến cho cô nét cá tính mới. Tuy nhiên cô không nhận thấy điều này, Quỳnh Mai đã thể hiện sự mất tự tin và có kết quả kém trong phần thi chụp ảnh.

Sở hữu số điểm thấp nhất (18 điểm), thí sinh của Việt Nam đã bị loại tại tập 3 của Asia’s Next Top Model.

Theo Duy Khánh/Ngoisao.net

To Top