TV Show

Quyền Linh, Ốc Thanh Vân ngạc nhiên khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng cô giáo tham gia Mãi Mãi Thanh Xuân

Mãi Mãi Thanh Xuân tuần này sẽ là màn xuất hiện vô cùng đặc biệt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng cô giáo lâu năm trên sân khấu. Hai cô trò hứa hẹn sẽ có màn kết hợp thú vị, mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Ở Mãi Mãi Thanh Xuân tập 12 tuần này, bất ngờ nhất có lẽ là cô Đàm Thị Thục Anh 77 tuổi. Trong đoạn video ban đầu, cô Thục Anh là một người phụ nữ bán nước vỉa hè, ngồi làm sấu. Tuy nhiên theo kinh nghiệm ăn sấu lâu năm của nghệ sĩ Quyền Linh và Ốc Thanh Vân thì 2 Bình luận viên cho rằng cô Thục Anh không phải là người chuyên làm sấu để kinh doanh.

Có thể cô chỉ thường làm ở nhà, vì nhìn vẻ ngoài cô không có dáng vẻ khắc khổ giống những người phụ nữ làm công việc này. Với các gợi ý mà chương trình đưa ra gồm hát nhạc tiếng Pháp, tiếng Anh và đệm đàn piano khiến bộ ba Ban bình luận thêm phần hoang mang. Cuối cùng 3 nghệ sĩ mỗi người một đáp án, nếu Ốc Thanh Vân chọn gợi ý hát nhạc tiếng Anh, Diệu Nhi chọn hát nhạc tiếng Pháp thì Quyền Linh suy đoán cô vừa hát nhạc tiếng Pháp đồng thời đệm đàn piano. Ngay sau đó, cô Thục Anh khiến Ban bình luận và khán giả vô cùng bất ngờ khi bước ra sân khấu cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Thì ra, cô là giảng viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam và cũng chính là cô giáo lâu năm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Sự kết hợp đặc biệt của bộ đôi cô trò này trên sân khấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

TS DAM THI THUC ANH - HO HOAI ANH (3)

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bất ngờ xuất hiện cùng cô giáo dạy nhạc Đàm Thị Thục Anh

Tiếp theo là 9 người phụ nữ của nhóm Nhóm thanh xuân – Hồ Xuân Hương. Với trang phục đồng bộ rực rỡ của các cô cùng 5 gợi ý hát tốp ca, nhảy cha cha cha, múa thái cực quyền, múa ba lê và nhảy dây, Diệu Nhi nghĩ rằng đó là trang phục biểu diễn cho tiết mục nhảy cha cha cha. Để minh chứng cho quan điểm của mình cô nàng còn nhảy thử điệu cha cha cha làm Ốc Thanh Vân cười sặc sụa. Nhưng sau một hồi suy nghĩ, cô nàng lại quyết định chọn đáp án nhảy dây khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Ngay cả Quyền Linh cũng phải “nể phục” sự dũng cảm khi dám đưa ra phán đoán như vậy của cô nàng. Kết quả hoàn toàn bất ngờ khi tài năng thật sự mà nhóm Thanh Xuân mang đến cho chương trình chính là điệu nhảy cha cha cha vô cùng đáng yêu. Sự đồng bộ, nhịp nhàng từng cử chỉ, dán đi của 9 cô trong nhóm như tiếp thêm sinh khí cho người xem chương trình. Ban bình luận không chỉ bất ngờ với nhận xét ban đầu vô cùng chính xác của Diệu Nhi còn bất ngờ hơn khi các cô là U70, U80 mà có thể nhảy đẹp như vậy. Liệu tiết mục đặc sắc này có giúp nhóm Thanh Xuân trở thành thí sinh được yêu thích nhất tuần?

BAN BINH LUAN (3)

Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Puka trên ghế bình luận

Tiếp đến là nhóm thí sinh “Biệt đội bốn anh em”. Không như những thí sinh khác, 4 chú xuất hiện trong đoạn clip cực kì đơn giản với áo sơ mi quần tây, ngoài ra không còn bất kì gợi ý nào khiến Ban bình luận “cạn lời”. Ngay lập tức, Diệu Nhi chắc chắn 4 chú sẽ là những người mẫu ảnh khi nhìn vào tư thế của các chú vô cùng thời thượng. Nhưng Quyền Linh, Ốc Thanh Vân lại không đồng tình với phán đoán ấy của Diệu Nhi. Cả 2 nghệ sĩ đều suy đoán 4 chú là một nhóm nhạc, còn về các gợi ý như múa rối tay, cascadeur, cơ thủ hay võ nhạc đều không phù hợp với ngoại hình của “biệt đội 4 anh em”. Liệu cái nhìn ấy của bộ ba có chính xác và tài năng thật sự của 4 chú là gì?

Ngoài ra, trong tập 12 tuần này còn có sự tham gia của chú Hòa Bình và chú Hữu Trác. Hai chú sẽ mang tài năng gì đến cho chương trình và ai trong 5 thí sinh sẽ là người được yêu thích nhất?

Đừng bỏ lỡ tập 12 Mãi Mãi Thanh Xuân sẽ được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 trên kênh HTV7.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top