TV Show

Quang Lê bực bội vì Minh Luân và Jang Mi chỉ lo nhìn nhau trên sân khấu

Bộ đôi nghệ sĩ trẻ bị đàn anh ‘mắng’.

Tập 2 Cặp đôi vàng, 8 cặp đôi nghệ sĩ đã mang đến một đêm nhạc bolero nhiều cảm xúc. Mở đầu đêm thi, Minh Luân và Jang Mi cùng “Nối lại tình xưa” với sự hỗ trợ của nhóm múa. “Thánh nữ Bolero” vẫn thôi miên khán giả bằng chất giọng ngọt ngào và phối hợp ăn ý cùng chất trầm ấm của Minh Luân.

Sự tương xứng từ ngoại hình đến giọng hát giúp Minh Luân và Jang Mi nhận được lời khen từ ca sĩ Cẩm Ly. Chị nhận xét: “Duyên dáng, hát tốt và hai đứa rất đẹp đôi”.

Jang Mi - Minh Luan (3)

Minh Luân – Giang My

Ca sĩ Quang Lê cũng khen ngợi Minh Luân và Jang Mi về sự ăn ý, nhưng nhắc nhở hai thí sinh cần diễn xuất với ống kính. Anh nói: “Từ đầu bài đến cuối bài, hai đứa cứ say đắm nhìn nhau, không hề nhìn khán giả chút nào”. Dù đồng quan điểm với ca sĩ Quang Lê, nhạc sĩ Minh Vy trong vai “luật sự biện hộ” đã nói đỡ cho hai thí sinh “hai người nhìn nhau hát sẽ hay hơn, hai người có một điểm tựa với nhau”.

Tuy nhiên, giọng ca đến từ Huế vẫn nhấn mạnh lần nữa “Khán giả đang chờ nhìn mặt 2 đứa dễ thương, mà cứ lo nhìn nhau, không cho người ta nhìn mặt gì hết trơn. Bực bội, chỉ vậy thôi ah!”.

Dung Nhi - Ha My (7)

Hà My – Dũng Nhí

Cũng trong tập tối qua, sự xuất hiện của Hà My cũng khiến ca sĩ Quang Lê nhớ lại chuyện cũ, anh kể: “15 năm trước đã gặp Hà My lần đầu và còn song ca nữa. Lúc đó My chỉ mới 20 tuổi, Lê cũng chưa đi hát chuyên nghiệp. Lê nghe Hà My trên một cái băng nào đó, thốt lên cô này giọng hay quá”.

Sau nhiều năm lại nhìn thấy Hà My trên sân khấu, điều đó mang lại có ca sĩ Quang Lê nhiều xúc động. Anh chia sẻ: “Thấy Hà My hát tự nhiên trong lòng Lê mỉm cười. Đôi khi em ẩn mình trong vỏ ốc, em không thoát ra ngoài và bao nhiêu cơ hội ngoài kia em khóa cửa hết. Anh nghĩ có một lý do nào đó riêng tư. Nhưng hôm nay anh rất là mừng, anh rất vui, anh ước mơ rằng Hà My hãy trở lại ánh đèn sân khấu và hãy thể hiện sức sống và xinh đẹp như ngày hôm nay”.

Ngan Quynh - Thanh Ngoc (6)

Trong tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng mùa 2, cặp song ca Ngân Quỳnh – Thanh Ngọc gửi đến khán giả truyền hình ca khúc Duyên khiếp. Xuất hiện trong không gian lộng lẫy, cùng một bản phối mới mẻ, hai chị em nghệ sĩ đã toát lên thần thái sang trọng từ vẻ ngoài đến giọng hát. Sự hòa quyện giữa hai giọng ca cùng việc làm mới ca khúc hiệu quả đã giúp Thanh Ngọc và Ngân Quỳnh vượt qua 7 cặp đôi còn lại để nhân giải thưởng ấn tượng nhất tuần.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top