TV Show

Quán quân The Debut mùa đầu tiên lộ diện

Đêm Chung kết của chương trình truyền hình thực tế “The Debut – Dự án số 1” với sự dẫn dắt của Host Gil Lê và MC Minh Xù vừa diễn ra. Ngoài bộ ba Oraz Hoàng Thuỳ Linh, Đức Phúc và Hương Tràm, hàng loạt tên tuổi đình đám của showbiz Việt cũng xuất hiện tại đêm thi đấu cuối cùng của The Debut như nam ca sĩ Erik, nhạc sĩ Kai Đinh, Châu Đăng Khoa… Tùng Dương lên ngôi quán quân.

Tùng Dương trở lại thi đấu trong đêm Chung kết The Debut với một ca khúc do chính mình sáng tác mang tên “Growing up” (Lớn lên). Đây là một bản EDM hiện đại với ca từ trẻ trung, gần gũi, nhắc lại hành trình tham gia cuộc thi The Debut, theo đuổi đam mê âm nhạc của bản thân Tùng Dương. Vừa hát, vừa thể hiện vũ đạo nhưng Tùng Dương vẫn hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn và truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa đến khán giả xem truyền hình.

Quán quân - Tùng Dương (1)

Tùng Dương

Sau phần trình diễn của Tùng Dương, Hương Tràm nhận xét: “Hôm nay Tùng Dương diễn quá chất khiến tất cả khán phòng đều bất ngờ. Chị nghĩ tất cả những từ hoa mỹ cũng không bằng một tấm lòng, chị tin rằng em đã hiểu được tấm lòng của chị khi đưa em quay trở lại The Debut. Chị tự hào khi có em trong đội của mình”.

Với Oraz Đức Phúc, anh ấn tượng với thần thái chuyên nghiệp của Tùng Dương. “Giai điệu của ca khúc này rất bắt tai. Chất riêng của em trong âm nhạc đã được đem vào rất hiệu quả” – Nam Oraz cho biết.

Kết quả của đêm Chung kết sẽ được quyết định 50% bởi Hội nhà nghề Dự án số 1 và 50% bởi khán giả thông qua cổng bình chọn trực tuyến Tiktok. Quán quân duy nhất của chương trình là thí sinh sở hữu tổng số điểm bình chọn cao nhất từ cả Hội nhà nghề và khán giả.

Quán quân - Tùng Dương (2)

Anh là học trò Hương Tràm

Sau khi kết thúc phần dự thi của Top 4, Hội nhà nghề sẽ đưa ra lựa chọn của mình thông qua hình thức bỏ phiếu. Mỗi thành viên của Hội nhà nghề có 4 bức hình của 4 thí sinh: Ngọc Vi, Bá Vương, Hoàng Phương và Tùng Dương, mỗi vị sẽ chọn 1 bức hình cho vào phong bì, kí tên và thả trong hòm phiếu của chương trình.

Đối với phần bình chọn của khán giả, cổng bình chọn trực tuyến qua ứng dụng TikTok đã mở từ ngày 31/8 và chính thức đóng lại vào lúc 22g ngày 7/9 sau khi host Gil Lê thông báo trên sóng truyền hình.

Với phần bình chọn trực tuyến của khán giả qua ứng dụng TikTok, Tùng Dương là thí sinh sở hữu số lượng bình chọn cao nhất với 33,18%. Đứng vị trí thứ 2 là Ngọc Vi với 7,92% lượng bình chọn. Hoàng Phương nhận được 5,2% bình chọn và cuối cùng là Bá Vương với 3,8% bình chọn từ khán giả.

Như vậy, với tổng số điểm cuối cùng từ Hội nhà nghề và khán giả là 59,8%, Tùng Dương đã trở thành Quán quân của chương trình The Debut 2018.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top