TV Show

Quách Thành Danh đã có 4 con?

Tham gia chương trình ‘Hãy nghe tôi hát, Quách Thành Danh gây bất ngờ khi tiết lộ anh sắp đón chào thành viên mới của gia đình.

Vợ Quách Thành Danh đang mang thai đứa con thứ 4 sắp chào đời. Khi đi chụp hình poster cho Hãy nghe tôi hát, anh dắt theo cậu con trai thứ 3 đến studio, Quách Thành Danh chia sẻ: “Bé mới 16 tháng, rất quấn quýt và bám cha, thấy cha đi đâu cũng đòi theo!”.

Khi anh chụp hình thì con trai đòi ba khóc khiến các bạn đồng nghiệp Ngọc Liên, Nhật Kim Anh phải ngồi chơi và vỗ về bé. Quách Thành Danh cũng tranh thủ tạo dáng chụp hình nhanh chóng để dành thời gian chơi với con. Anh thổ lộ rằng mình mê em bé lắm, lại rất thích trông con nên càng nhiều con thì gia đình càng vui!

Quach Thanh Danh - HNTH T2 - 14 (4)

Quach Thanh Danh - HNTH T2 - 14 (6)

Quách Thành Danh cùng cậu con trai thứ 3.

Tham gia Hãy nghe tôi hát cũng là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Quách Thành Danh. Anh vốn xuất thân từ một ca sĩ hát nhạc xưa, tiền chiến nhưng nổi tiếng và thành danh với nhạc trẻ (ca khúc Tôi là tôi). Thời gian sau này, Quách Thành Danh trở lại với nhạc xưa, nhạc bolero, anh vẫn ra album thường xuyên nhưng ít khi xuất hiện trên truyền thông. Hãy nghe tôi hát là một cuộc thi truyền hình đầu tiên mà anh tham dự với mong muốn đến gần với khán giả hơn qua dòng nhạc xưa, nhạc trữ tình và bolero…

Nhat Kim Anh - HNTH T2 -14.3 (6)

Con trai Nhật Kim Anh cũng theo mẹ đến trường quay.

Nhật Kim Anh mê nghề đến nỗi ôm con trai 5 tháng tuổi lên trường quay để vừa làm việc vừa được gần gũi, chăm sóc con. Con trai của Quách Thành Danh cũng quấn quýt cha không rời trong buổi chụp hình. Anh cũng sắp đón chào thành viên mới của tổ ấm nhỏ.

Dù mới sinh con được 5 tháng nhưng Nhật Kim Anh đã tái ngộ khán giả bằng cuộc thi Hãy nghe tôi hát khiến nhiều người bất ngờ. Cô cho biết khi sinh xong mới 3 tháng thì phát hành album mới, ráng thêm 2 tháng nữa thì chính thức trở lại sân khấu, đi lưu diễn xuyên Việt, đi đóng phim, thi hát… vì nhớ nghề không chịu nổi.

Nhật Kim Anh chia sẻ: “Tuổi xuân ngày càng trôi qua nhanh, tôi biết mình cũng chẳng còn làm nghề được lâu nữa đâu nên cống hiến được gì cho khán giả thì tôi chẳng ngại ngần. Tuổi của tôi cũng khá lớn rồi mà lớp trẻ bây giờ nhiều quá nên thật tình nhiều khi tôi cũng thấy sợ công chúng quên mình”. Để vừa được làm nghề mà vẫn không quên chăm lo cho gia đình, nữ ca sĩ phải phân chia công việc sao cho phù hợp.

Dù có đi diễn ở đâu thì đến cuối tuần, ngày nghỉ, Nhật Kim Anh cũng sẽ về Cần Thơ ở với con trai và gia đình bên chồng. “Biết không gần gũi được con nhiều nên tôi luôn tranh thủ thời gian. Thỉnh thoảng tôi mang con lên Sài Gòn để bé ở với mẹ, những lúc thời gian ở trường quay thư thả ra một chút là chị dâu tôi lại mang bé Tin ra để tôi bồng cho đỡ nhớ! Tôi thấy mình may mắn khi nhận được sự thông cảm và giúp đỡ từ phía gia đình chồng, mọi người đều ủng hộ tinh thần cho tôi khi trở lại sân khấu”.

Nhật Kim Anh mê nghề đến nỗi, cô bị một khối u (lành tính) trên cánh tay, bác sĩ đã hẹn lịch mổ nhưng vì trùng với lịch thi của chương trình Hãy nghe tôi hát nên Kim Anh nhất quyết phải đi thi xong rồi mới mổ để không ảnh hưởng đến phần thi của mình!

Trong đêm thi thứ 2, Nhật Kim Anh sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ từng gắn liền với giọng ca Thái Châu là Cô Thắm về làng (Giao Tiên). Có thể nói đây là một màn trình diễn mang nhiều kỳ vọng của Nhật Kim Anh bởi ở đêm thi đầu tiên cô chưa thể hiện hết phong độ. Vì lý do sức khỏe, lại mới trở lại sân khấu nên Nhật Kim Anh hát còn bị run, phần lấy hơi chưa ổn định, cô được giám khảo Phương Dung nhận xét là chọn bài chưa hợp lắm với giọng ca nên ở tiết mục Cô Thắm về làng lần này, Nhật Kim Anh sẽ cố gắng hết sức để mang lại sự hài lòng cho cả giám khảo lẫn khán giả.

Trong đêm thi chủ đề Thái Châu, anh sẽ trình bày ca khúc Tình đẹp như mơ (Lam Phương) với phần dàn dựng hoành tráng lấy bối cảnh là thủy cung còn anh là chàng hoàng tử lưu lạc xuống đáy biển. Phần trình diễn hứa hẹn sẽ mang đến một hơi thở mới cho ca khúc vỗn dĩ đã quá quen thuộc này, nhất là cũng để Quách Thành Danh “phục thù” khi vuột mất giải thưởng nhất tuần trong đêm thi chủ đề Phi Nhung, anh về nhì sát nút người chiến thắng Chi Dân.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top