TV Show

Quách Ngọc Tuyên khuyên Nam Thư ‘nối lại tình xưa’

Tại chính sân khấu của “Giọng Ca Bí Ẩn” mùa 2, Quách Ngọc Tuyên vô tình gặp “tình cũ” Nam Thư.

Trấn Thành tiếp tục hỏi Quách Ngọc Tuyên tại sao hôm nay lai ăn mặc chỉn chu và ngày càng đẹp lên như vậy.

Tất cả đều sửng sốt trước câu trả lời của Quách Ngọc Tuyên :”Vì hiện giờ Tuyên đã trưởng thành, không còn là đứa trẻ nữa” nên chuyện ăn mặc ngày càng phải chỉnh tề hơn.

VTR_7106

VTR_7115

Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên chạm trán

Không giấu được vẻ hoảng hốt của mình, Hari Won hét lên “Ơ! Sao bây giờ anh mới trưởng thành vậy ta?”.

Cũng ngay lúc đó, Trấn Thành liền nhắn nhủ Nam Thư “Hôm nay nên quan sát Quách Ngọc Tuyên thật kĩ để xem người ta trưởng thành thế nào rồi còn suy nghĩ lại nha”.

“Thập tứ nương” Nam Thư tỏ rõ vẻ ngại ngùng “Suy nghĩ lại việc gì vậy Trấn Thành”. Chớp lấy thời cơ, Quách Ngọc Tuyên cũng lên tiếng: “Mình có nhiều chuyện nên suy nghĩ lại lắm Thư à”. Thừa thắng tiến tới, Quách Ngọc tuyên khẳng định: “Chỉ cần Nam Thư cần gì thì tôi sẵn sàng giúp đỡ”.

VTR_7157

Trấn Thành

Sở hữu cho mình giọng ca bí ẩn số 3 với giọng “khủng” khiến nhiều người ao ước, Quách Ngọc Tuyên liên tục nhận được 2 lời đề nghị nhượng lại từ Lê Lộc và Nam Thư. Sử dụng hết số tài sản kếch xù sẵn có của mình, Nam Thư và Lê Lộc còn sử dụng “khổ nhục kế’ để Quách Ngọc Tuyên thay đổi ý định để nhượng lại giọng ca “khủng”.

Đứng trước bờ vực giữa “tình cũ” và một người em gái thân thiết của mình, Quách Ngọc Tuyên lọt vào trường hợp khó xử.

Sử dụng hết tất cả những gì mình có từ vật chất đến tinh thần, Lê Lộc và Nam Thư lại nhận được câu trả lời đáng kinh ngạc đến từ Quách Ngọc Tuyên.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top