TV Show

Quá sai lầm khi nghĩ Thu Trang không thể gợi cảm

Lần đầu thử nghiệm phong cách sexy của Thu Trang gây bất ngờ cho Ốc Thanh Vân, Lam Trường, Trường Giang.

THU TRANG (1)

Lễ công bố phát sóng chương trình Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 vừa diễn ra cách đây ít phút. Hoa hậu hài Thu Trang trở thành tâm điểm thảm đỏ khi thay đổi phong cách trước đây. Bà xã Tiến Luật diện váy hở lưng gợi cảm.

THU TRANG - OC THANH VAN (2) Trong chương trình, Thu Trang – Trấn Thành là “đối thủ” của Ốc Thanh Vân – Trường Giang. Khi gặp nhau tại sự kiện, Ốc Thanh Vân bất ngờ vì đồng nghiệp chưa bao giờ ăn diện gợi cảm đến vậy.

THU TRANG “Hoa hậu làng hài” Thu Trang đã từng bước khẳng định vị trí trong lòng khán giả.  Từ vai diễn Hoàng Anh trong Gia Đình Là Số 1 đến vai chính trong phim điện ảnh Nắng 1, Nắng 2, Thu Trang được đánh giá là sở hữu nét hài duyên dáng, thông minh, nhanh nhạy và “khùng” bất chấp.

THU TRANG - OC THANH VAN (1) Trên hàng ghế đầu buổi công bố phát sóng, Thu Trang thành tâm diểm và thu hút chú ý của ống kính. Vì hiếm khi diện phong cách này, Thu Trang tỏ ra ngại ngùng.

TRUONG GIANG (3)

Trường Giang cũng là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ với lối diễn hài đặc trưng. Anh từng ghi dấu ấn trong những chương trình đình đám như Thiên Đường Ẩm Thực, Đấu Trường Tiếu Lâm… Có thể nói, sự góp mặt Trấn Thành, Trường Giang ở Ban bình luận chắc chắn đem đến những màn đối đáp, “chặt chém” hài hước khiến khán giả cười ra nước mắt.

CAC NGHE SI Giọng Ải Giọng Ai (Hidden Voices) là một trong những gameshow âm nhạc “bá đạo” nhất khi có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. Ngay từ khi mùa 1 được phát sóng, chương trình đã đạt được tỉ suất người xem ấn tượng không chỉ bởi format hấp dẫn mà còn bởi sự “chịu chơi” của dàn khách mời nổi tiếng. Chương trình thu hút dàn khách mời nổi tiếng như Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc…

CAC NGHE SI (3)

Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 có sự thay đổi trong format khi ở vòng cuối cùng – Lộ Diện, hai đội chơi không còn được đưa ra những câu hỏi nhanh như mùa 1. Thay vào đó, họ sẽ được xem mỗi thí sinh thể hiện một tài lẻ trong vòng 30 giây. Từ đó đặt 1 câu hỏi phỏng vấn duy nhất cho 1 giọng ca bí ẩn mà mình tin tưởng. Sau cùng, hai thí sinh sẽ lần lượt hát song ca với hai ca sĩ khách mời. Trước đó, thí sinh còn lại không được chọn sẽ phải trình một bài hát live. Kết quả, đội nào nắm trong tay thí sinh hát hay sẽ giành chiến thắng.

NGUYEN HOANG DUY - TRIEU LOC

Triệu Lộc – Nguyễn Hoàng Duy trong buổi công bố phát sóng trưa nay.

Tập 1 Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19 giờ, thứ Bảy, ngày 7/10/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top