TV Show

Quá chán Hữu Vi, cư dân mạng càng tiếc hơn khi biết host The Face suýt nữa là Hứa Vĩ Văn

Sau 3 tập phát sóng đầu tiên, Gương mặt thương hiệu – The Face 2017 đã mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ những phần thi ồn ào, gay cấn. Bên cạnh 3 huấn luyện viên Minh Tú – Hoàng Thùy – Lan Khuê, The Face cũng thu hút nhiều sự chú ý vì sự xuất hiện của host Hữu Vi.

Thay thế Vĩnh Thụy trong vai trò dẫn chương trình nhưng Hữu Vi lại thể hiện không thuyết phục. Chẳng những cách nói chuyện thiếu cuốn hút, Hữu Vi còn liên tục mắc lỗi vì những bình luận ngây ngô, thiếu kiến thức về thời trang.

Trong tập 3 vừa phát sóng, anh tiếp tục tạo nên sự tranh cãi khi diện sơ mi trắng mở phanh ngực, khoe gương mặt và phần da bóng nhẫy kỳ quặc.

Hữu Vi còn đảm nhiệm phần thị phạm catwalk trên nền sỏi cho các thí sinh. Để minh họa độ khó cho sàn runway đặc biệt này, Hữu Vi liên tục bước chuệch choạc. Đến cuối đường, anh thậm chí còn vấp ngã dù chỉ đang đi giày bệt.

Qua sự thể hiện của Hữu Vi từ khi mới họp bao cho đến khi tập 3 lê sóng, nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối khi host Vĩnh Thụy ở mùa 1 không tiếp tục đồng hành ở mùa 2 này, và có lẽ sẽ càng tiếc nuối hơn khi biết được ‘nam thần’ Hứa Vĩ Văn suýt nữa đã là host mùa này.

Trên trang cá nhân của mình, trả lời một commet của fan về việc tiếc nuối khi anh không làm host The Face, Hứa Vĩ Văn bất ngờ tiết lộ anh có được mời nhưng bận nên không tham gia được.

Cụ thể, một bạn fan comment: ‘Thiết nghĩ nếu anh làm host The Face thì quá tuyệt rồi’, và Hứa Vĩ Văn đáp lại: ‘Cám ơn em . Bên đó có mời anh nhưng anh không sắp xếp được thời gian’.

Với gương mặt ‘ăn gian’ tuổi, phong cách thời trang ổn định, Hứa Vĩ Văn khiến không ít khán giả tiếc nuối vì không thể nhìn thấy anh xuất hiện trong The Face – Gương mặt thương hiệu mùa 2.

Theo Hefa/Báo Đất Việt

To Top