TV Show

Quá bức xúc, Nam Thư đáp trả MC để bảo vệ Trương Thế Vinh

“Đẹp” gây cuộc tranh cãi lớn trên truyền hình.

16. Tiet muc mua cua bien dao Yen Nhung (2)

Quyền Lực Ghế Nóng tập 5 chủ đề “Sống đẹp” với 4 nghệ sĩ tham gia bình luận là Nam Thư, Trương Thế Vinh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Thanh Vân Hugo.  “Đề bài” mà BTC đã đưa ra đó là một tiết mục múa do biên đạo Yến Nhung của vũ đoàn Việt Hải dàn dựng nói về một cô gái giàu có, chảnh chọe ra phố, ban đầu cô tỏ ra rất hống hách và coi thường cô gái bán rau lam lũ. Tuy nhiên, sau đó, cô bị một nhóm cướp chặn đường giật túi xách, chính cô gái bán rau mà cô từng hất đổ cả gánh rau lúc nãy đã dũng cảm lao vào cứu. Hành động của cô gái bán rau đã tác động đến nhiều người xung quanh và họ đã cùng nhau nhảy vào giải cứu cho cô gái nhà giàu.

10. Truong The Vinh (2)

 Trương Thế Vinh là người đầu tiên mở màn cho cuộc tranh luận nảy lửa. Anh quan niệm sống đẹp là sống chân thành, phù hợp với cộng đồng, hài hòa, không bị cá nhân hóa, quan trọng là biết bản thân mình đang sống ở đâu và trong môi trường đó mình phải thích ứng như thế nào để khỏi phải mếch lòng người xung quanh và có không gian riêng cho bản thân.

10. Truong The Vinh (3)

Trước câu hỏi của host Phương Hiệu liệu anh có giúp đỡ người đã từng đối xử không tốt với mình đang gặp vấn đề hoặc sa sút hay không, Trương Thế Vinh cho biết tùy vào đối tượng đó là ai và mối quan hệ của cả hai như thế nào, anh sẽ nhắc nhở, góp ý một cách hợp lý, chừng mực chứ không can thiệp sâu vào chuyện đúng sai của họ, trừ khi đó là người thân trong gia đình. Trương Thế Vinh cho rằng bản thân anh từng là 1 người không đàng hoàng, sống quá bản năng và hiện tại, anh đang tập sống tốt, còn điều đó có đẹp hay không thì anh không biết. Anh cũng cho rằng sự chân thật là đẹp và một trong những hành động đẹp mà anh từng làm đó là không đối xử lại đúng những gì mà người khác đã đối xử không đẹp với anh.

Host Phuong Hieu (2)

Host Phương Hiếu không đồng tình với quan điểm sống đẹp của Trương Thế Vinh và lập luận rằng đó có thể là sống tốt chứ không phải sống đẹp. 

12. Nam Thu (13)

Trước sự tấn công của Phương Hiếu dành cho Trương Thế Vinh, Nam Thư đã bực mình tranh cãi thay cho đồng nghiệp, cho rằng mỗi người có 1 quan điểm khác nhau. Phương Hiếu cũng đanh đá không kém cho rằng anh không đưa ra quan điểm cá nhân mà chỉ muốn hỏi Trương Thế Vinh. 

12. Nam Thu (14)

Nam ca sĩ, diễn viên điển trai cảm ơn Nam Thư đã bênh vực mình với ý khuyên nữ diễn viên bình tĩnh. Với cá tính có chút bất cần, Trương Thế Vinh dường như không muốn tranh luận tiếp về quan điểm cá nhân của mỗi người bằng. Anh đưa câu kết luận: “nếu theo như điều của anh Hiếu khẳng định, thì okie tôi là một người sống không đẹp!”. Phương Hiếu cho rằng anh không quy kết nam Trương Thế Vinh sống đẹp hay không mà cho rằng anh sống quá an toàn. 

2. GK Le Hoang (6)

Trước cuộc tranh cãi của các nghệ sĩ, giám khảo Lê Hoàng cho rằng sống tốt là sáng tạo ra nhiều sản phẩm cho xã hội. Nếu tốt với hàng trăm triệu người, dở với gia đình cũng không quan trọng vì gia đình cùng lắm chỉ có 10 người. Ông cũng cho rằng cái đẹp ngày nay đã được nâng lên thành khoa học, nên cũng có tính mũi nhọn chứ không thể đẹp chung chung. Với quan điểm này, nhiều khán giả đã không đồng tình với Lê Hoàng.Trên youtube của chương trình, nhiều khán giả cho rằng nếu không tốt với gia đình thì không thể tốt với xã hội.

2. GK Le Tham Duong (1)

‘Chị Thư thì quan điểm rất rõ ràng, nhận xét về nội dung đúng tuyệt đối nhưng không đúng góc độ. Sống đẹp là sống làm người, sống làm công dân tuân thủ luật pháp, sống phải lao động. Đối lập với sống đẹp là sống bẩn. Biểu hiện của sống bẩn là bất hiếu, bất tín, bất trung, bất tuân, bất thành, bất nhân. Hành vi vô cảm phải được phán xét trong từng bối cảnh. Giúp đỡ người khác bằng cách nâng tri thức lên, cho cần câu chứ cho tiền bạc đôi khi mang màu thương hại nhiều hơn” – Giám khảo Lê Thẩm Dương  nói.

3. Leu Phuong Anh (3)

Nếu như phần 2 của chương trình khá kịch tính thì phần 1 lại khá hấp dẫn và thú vị với những quan điểm của các nghệ sĩ về chủ đề phẫu thuật thẩm mĩ. 4 nghệ sĩ tham gia tranh luận trong phần này là ca sĩ Lều Phương Anh, siêu mẫu Phương Mai, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và MC Minh Xù.  Trong phần này, Lều Phương Anh có những phát ngôn khá cởi mở về phẫu thuật thẩm mĩ, cô sẵn sàng thừa nhận và quay livestream buổi đi “tút tát” nhan sắc của mình trước hàng ngàn khán giả. 

6. Phuong Mai (3)

Siêu mẫu Phương Mai cũng là người ủng hộ phẫu thuật thẩm mĩ nhưng cô thương xót cho nhiều người phải sửa quá nhiều theo ý muốn của người khác. Có thể yêu cầu của nghề nghiệp buộc phải chỉnh sửa nhan sắc nhưng nếu không tỉnh táo, biết điểm dừng thì dể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. 

Tập 6 của chương trình sẽ có chủ đề khá..lạ: SỢ. Số điểm của các nghệ sĩ vẫn đang được cộng dồn và sẽ được công bố trong đêm loại đầu tiên đang chuẩn bị đến gần.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top