TV Show

Puka từ bỏ ý định làm hoa hậu vì lý do bất ngờ

Từ bỏ ý định làm ca sĩ, Puka quyết tâm trở thành hoa hậu quốc tế.

Tần số tình yêu tập 17 chào đón sự tham gia của 4 vị cố vấn tình yêu vui tính: Việt Hương, Hoàng Sơn, Nhan Phúc Vinh, Kim Tuyến cùng sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của 2 MC Minh Xù và Puka.

Nuôi dưỡng đam mê trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng luôn nhận về những phản đối gay gắt từ phía người thân về giọng hát có phần “gây thương nhớ”, trong tập phát sóng lần này, Puka đã quyết định tìm cho bản thân mình một con đường tiến thân mới.

_MG_9508

Puka – Minh Xù

Ngay từ những phút đầu mở màn chương trình, cô nàng diễn viên 9X đã háo hức chạy một mạch ra sân khấu và không ngần ngại chia sẻ về những dự định ấp ủ của mình: “Tự nhiên hôm nay thức dậy thấy lòng vui phơi phới, mở mắt ra nhìn trong gương lại thấy mình đẹp rạng ngời. Đẹp quá không biết phải làm sao nữa, cái tự nhiên nảy ra một ý định, mình phải đi thi hoa hậu thôi. Nghe đồn bên Hàn Quốc có cuộc thi nhan sắc nhưng mà trước khi thi hoa hậu thì phải đầu tư thật kĩ nhan sắc, kiến thức và về ngoại ngữ nữa. Chắc phải tải ngay app tiếng Thái về học cho nó độc quá.”

Nếu như trong những tập phát sóng trước, cố vấn tình yêu Lê Giang đã liên tiếp chinh phục khán giả với biệt tài “bắn” tiếng Anh “cực đỉnh” của mình thì trong tập phát sóng tuần này, Puka cũng quyết tâm trổ tài “bắn” tiếng Thái cực chất của mình đến khán giả truyền hình.

_MG_9362

Giấc mơ hoa hậu của Puka khiến đàn anh, đàn chị bất ngờ.

Cô nàng bập bẹ từng chút một lời chào bằng tiếng Thái: “Sa wa đi kha, khạp khạp khạp khạp.” Ngay lập tức, Minh Xù từ trong bước ra vẻ mặt có phần hớt hải, Puka tò mò hỏi: “Ủa Minh Xù ơi, anh đang làm gì vậy?” Chàng MC đa năng đáp lời: “À, anh đang đuổi gà, tự nhiên đang quay chương trình anh nghe tiếng đàn vịt chạy qua nên anh đuổi gà luôn cho nó lạ. Mà em có nghe thấy không, nó mới kêu khạp khạp gì đó ngay đây nè.” Puka ngượng ngùng, kéo Minh Xù lại một bên thủ thỉ: “Chọc em không à! Em đang học tiếng Thái đó, mà trong app này người ta chỉ là em phải khạp khạp nhiều vô nghe mới giống.”

Tiếp lời, Minh Xù “đá xoáy” cô nàng: “Khạp khạp cái cạp điện thoại luôn á. Chào tiếng Thái của người ta là ‘Sà wa đi khạp’ dành cho con trai, còn con gái là ‘Sà qua đi kha’ nha.” Nhân cơ hội có người anh rành rọt về tiếng Thái, Puka hỏi thêm: “Ủa anh, sao trong này em thấy còn có cái gì mà là ‘Khụt cà lẹo, khụi cà nụi, khụt lọt khẹt’ gì nữa nè. Là gì vậy anh?” Bó tay với Puka, Minh Xù đáp: “Cái gì mà có mắt lẹo trong đó vậy? Khai thật đi, học tiếng Thái để làm gì nè?” Puka tự tin trả lời một cách dõng dạc: “Em học tiếng Thái để sang Hàn Quốc thi hoa hậu.”

_MG_9668

Việt Hương – Nhan Phúc Vinh

Minh Xù ngỡ ngàng: “À, vậy là em đậu chắc luôn á. Đậu một vé về thẳng Việt Nam luôn nha. Thi ở Hàn Quốc mà học tiếng Thái sao mà được?” Vẫn phong thái tự tin, Puka đáp lời: “Anh à, mình đã không đẹp rồi thì mình phải lạ. Em qua Hàn Quốc thi nhan sắc, mình là người Việt mà biết tiếng Thái. Lạ hẳn các nước khác liền.” Minh Xù vội ngăn cản ý định của Puka: “Thôi em ơi, anh thấy em làm MC giúp các bạn trẻ ghép đôi với nhau có lẽ được việc hơn là thi hoa hậu đó. Từ bỏ đi nha em ơi!” Nghe lời người anh thân thiết, Puka đành ngậm ngùi tạm gác ước mơ của mình.

_MG_9678

Tham gia tìm kiếm một nửa có cùng tần số với mình trong tập này là hai cô nàng vô cùng xinh đẹp. Nếu như Ngọc Loan gây được ấn tượng mạnh với mái tóc ngắn cá tính, năng động cùng cặp mắt to tròn vô cùng cuốn hút thì Phương Thảo lại tạo được cảm tình với nét đẹp dịu dàng, đắm thắm cùng sự hoạt bát, thân thiện của mình.

Với hai hình ảnh đối lập, một năng động, một nữ tính, chắc chắn tập 17 Tần số tình yêu  phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ sáu ngày 19.10  sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top