TV Show

Phương Thanh khiến Trấn Thành, Trường Giang ‘tắt nắng’

Đến với chương trình Giọng Ải Giọng Ai, ca sĩ Phương Thanh trong vai trò khách mời đã “chặt đẹp” Trấn Thành, Trường Giang khiến cho cả hai danh hài đều…câm nín.

Lần đầu tiên tham gia Giọng Ải Giọng Ai, những tưởng sẽ được chào đón nồng hậu ai ngờ Minh Dự lại bị đàn anh liên tục “chặt chém” đến không nói nên lời. Cụ thể, khi vừa nhìn thấy mái tóc được chải chuốt kỹ lưỡng của Minh Dự, Đại Nghĩa cho rằng đó là mái tóc “bên lở bên bồi”, còn Trấn Thành thì miêu tả nó “y như cái bông cải”. Để “phản dame”, Minh Dự cho rằng kiểu tóc Trấn Thành và của mình giống nhau nhưng lại bị Trường Giang tiếp tục “trù dập”: “Một bên cửa chốt then cài còn bên này mở cửa quài” khiến anh chàng “cạn lời”. Đến khi được Đại Nghĩa yêu cầu hãy chọn một người để về chung đội, Minh Dự cố “vớt vát” bằng cách hỏi với giọng nũng nịu: “Ai thích em?”. Tuy nhiên, đáp lại là sự im lặng của cả Trấn Thành và Trường Giang khiến “Thánh chửi” một lần nữa “tổn thương” sâu sắc.

PHUONG THANH (2)

Ca sĩ Phương Thanh

PHUONG THANH - DAI NGHIA - NGO KIEN HUY (2)

Trấn Thành, Trường Giang đồng loạt “câm nín” trước chị đại Phương Thanh

Ở một diễn biến khác, nếu Minh Dự lần đầu tiên tham gia chương trình đã bị chặt chém tơi bời thì một nhân vật khác, bằng kinh nghiệm đã tham gia nhiều mùa lại “chặt đẹp” từ Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trường Giang đến Ngô Kiến Huy. Đó là nữ ca sĩ khách mời – “chị đại” Phương Thanh.

Vừa bước ra sân khấu và nhìn thấy dáng đi đầy “nữ tính” của Ngô Kiến Huy, giọng ca Một thời đã xa đã lạnh lùng “phán”: “Giới tính bây giờ lẫn lộn ha, gái thì đi ra men thật men còn con trai gì đâu đi dẹo dẹo dẹo” khiến Trấn Thành cười như được mùa. Sau đó nữ ca sĩ còn “tấn công” sang mái tóc của Đại Nghĩa và Minh Dự, cho rằng một cái giống bắp cải còn một cái giống bông cải. Để lôi kéo đàn chị về đội, Trấn Thành liên tục thể hiện sự đồng tình, Phương Thanh cũng khen ngợi “Hay lắm Trấn Thành” tuy nhiên vẫn khẳng định “nhưng vẫn chưa về đội Trấn Thành được đâu” khiến A Xìn quê ra mặt. Chủ nhà còn lại là Trường Giang cũng không dám lên tiếng vì “sợ chị chặt em luôn thì sao”.

TRAN THANH CUOI NHU DUOC MUA

TRUONG GIANG LO KHI MINH DU MUON VE DOI

Liệu với khí thế áp đảo từ ban đầu, Phương Thanh có “đánh bại” Ngô Kiến Huy giành giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình? Sau tập 1 đem cả “vựa trái cây” lên sân khấu cùng vô số cú “lừa lọc” được nhận xét là vô cùng tinh vi, dàn biên tập Giọng Ải Giọng Ai sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ gì đến cho khán giả?

Đón xem tập 2 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ 7, ngày 03/08/2019 trên kênh HTV7.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top