TV Show

Phúc Lâm khiến danh ca Ý Lan nổi da gà

Sở hữu giọng ca trầm ấm cùng nhiều tài lẻ, Phúc Lâm khiến giám khảo và khán giả của Người hát tình ca đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác.

Sau tiết mục Hát nối đầu tiên – Paris có gì lạ không em, Phúc Lâm là 1 trong những giọng ca gây ấn tượng với Nguyên Khang. Theo nam MC chàng trai đến từ Hà Nội là người sở hữu chất giọng đặc biệt nhất trong 6 thí sinh: “Giọng bạn trầm ấm và rất rền, bạn có năng khiếu nào khác thiên về ăn nói không?”.

phuc-lam (2)

Danh ca Ý Lan, ca sĩ Đoan Trang trên ghế nóng. 

Giải đáp thắc mắc của Nguyên Khang, nam thí sinh tiết lộ ngoài khả năng diễn xuất, ca hát, xem phong thủy anh còn là voice talent. Và để chứng minh điều đó anh đặc biệt “mô phỏng” lại giọng của MC, nhà báo Nguyễn Ngọc Ngạn và đạo diễn Lê Hoàng ngay trên sân khấu Người hát tình ca. Vốn sở hữu chất giọng trầm ấm nên việc Phúc Lâm “bắt chước” được cách nói, điệu bộ của đạo diễn Lê Hoàng khiến mọi người đều trầm trồ thán phục, vỗ tay rần rần. Thậm chí MC Nguyên Khang không kìm được reo lên: “Tôi phục sát đất, rất là giống luôn. Anh Hoàng ơi anh có xem chương trình này thì chắc chắn sẽ rất bất ngờ giống như Nguyên Khang vậy”.

phuc-lam (4)

Phúc Lâm bên MC Nguyên Khang

Liên tục đạt số điểm cao trong vòng Hát nối, Phúc Lâm là 1 trong 3 giọng ca được quyền bước tiếp vào vòng Solo. Nếu Tuấn Nghĩa thể hiện Tuổi mười ba, Thu Trang lựa chọn Dấu tình sầu thì Phúc Lâm dùng Bản tình cuối để chinh phục giám khảo và 100 khán giả tại trường quay.

Là người đầu tiên lên tiếng, danh ca Ý Lan chia sẻ: “Đây là ca khúc hoàn toàn phù hợp với chất giọng của Phúc Lâm khiến cô rất thích. Tuy nhiên con lại hơi ém giọng lại trong vài nốt cao dù khả năng có thể hát rộng hơn thế. Cảm ơn con rất nhiều, dù sao phần trình diễn này vẫn là tuyệt vời”. Tiếp lời, Hồ Trung Dũng cũng cho rằng đây là lựa chọn thông minh vì Bản tình cuối có nhiều nốt trầm rất phù hợp với chất giọng Phúc Lâm. Về phía “Thỏi sô cô la” Đoan Trang, cô khuyên nam thí sinh hãy mở giọng, hát hết từ để có phần trình diễn hoàn hảo hơn nữa.

phuc-lam (3)

Kết thúc vòng Solo, với tổng điểm cao nhất 38.3 Tuấn Nghĩa xuất sắc giành danh hiệu Nhất tuần cùng giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Phúc Lâm, Thu Trang lần lượt đạt 37,4 và 37 điểm.

Người hát tình ca mùa 4 tập 11 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 17/11 trên kênh THVL1.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top