TV Show

Photo Face-Off: Chương trình truyền hình thực tế về nhiếp ảnh lần đầu lên sóng Việt Nam

Không chỉ là một chương trình truyền hình thực tế, Photo Face-Off còn là cuộc đua thú vị, gay cấn giữa các thí sinh đến từ 5 quốc gia Đông Nam Á nhằm giành tấm vé đến Nhật Bản và New York thực hiện khát vọng trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Vào ngày 01/08 tới, kênh truyền hình Let’s Viet sẽ phát sóng đến quý khán giả chương trình Photo Face-Off – một chương trình truyền hình thực tế dành cho những ai đam mê nhiếp ảnh. Đến với cuộc thi là thí sinh của 5 quốc gia Đông Nam Á gồm: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Ở mỗi tập, người chơi sẽ phải vượt qua từng thử thách theo chủ đề mà nhiếp ảnh gia danh tiếng – Justin Mott đưa ra.

0dqiadj4

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Justin Mott.

Điểm nhấn đáng chú ý của Photo Face-Off giữa “rừng” các chương trình truyền hình thực tế là thí sinh bước đến vòng chung cuộc sẽ trực tiếp đối đầu với Justin Mott – để xác định giải thưởng chung cuộc là hai chuyến đi trọn gói đến Nhật Bản & New York để trải nghiệm và trở thành nhiếp ảnh gia thực thụ, chuyên nghiệp cho các ngôi sao hàng đầu thế giới.

1ynj20ad

Trước đó, để trở thành người duy nhất chạm tay vào giải thưởng chương trình, mỗi tập các thí sinh phải vượt qua những nhân tố đầy tiềm năng ngay tại quốc gia của mình tại 3 thử thách theo chủ đề: Tốc Độ – Đề Tài – Áp lực nhằm khai thác triệt để các kỹ năng, kiến thức và sự sáng tạo đến từ từng tay máy. Sau đó, 5 người chơi xuất sắc nhất sẽ cùng nhau “chạm trán” tại vòng chung kết kéo dài chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Thế nên, khán giả chắc chắn sẽ không thể biết được điều gì đang chờ đón thí sinh và họ sẽ phải thể hiện ra sao đối với từng “bài toán” của mình.

qkorlb4e

1pf3im2f

Mới lạ và nhiều thách thức, Photo Face-Off (Nhiếp Ảnh Tranh Tài) mùa 2 sẽ chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ Let’s Viet lúc 19:30 thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ 01/08/2016.

Theo Vũ Nguyễn/Xevathethao.vn

To Top