TV Show

‘Phiên bản hoàn hảo’ sẽ hot nhờ Mỹ Tâm?

Gameshow mới chuẩn bị lên sóng nóng từ khi công bố giám khảo.

Phiên Bản Hoàn Hảo là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam về cover. Các thí sinh tham gia có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc theo cách riêng của mình. Cuộc thi là “thỏi nam châm” hút mọi đối tượng có đam mê ca hát, có thể làm mới những ca khúc vang bóng một thời hoặc những ca khúc hit hiện nay, mang lại một làn gió mới cho những ca khúc vốn dĩ đã quen thuộc trở nên mới lạ.

Không chỉ là phần thi của những giọng hát hay, Phiên Bản Hoàn Hảo còn là cuộc thi đầy tính cạnh tranh cho những tài năng âm nhạc về khả năng định hướng, sáng tạo các phiên bản mới phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khán giả.

Chương trình có 15 tập, mỗi tập có 4 thí sinh. Các thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi vô cùng gay go và kịch tính. Trong một tập, sẽ có những bài hát được cover hoặc remake lại theo nhiều phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào sở trường riêng của mỗi thí sinh mà mỗi tập sẽ có nhiều phong cách cover khác nhau: Jazz, Rock, RnB, Bolero, Dân Ca Đương Đại…

IMG_8939

Mỹ Tâm và đão diễn Nguyễn Quang Dũng trong buổi ra mắt.

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của Phiên Bản Hoàn Hào mùa đầu tiên là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Mỹ Tâm. Đây là “cặp đôi Vàng” khi từng song hành cùng nhau với vị trí giám khảo ở nhiều cuộc thi. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình sức hút lớn bởi sự ăn ý, hài hước và vui tươi. Phần tương tác của họ dự sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng của cuộc thi.

Bên cạnh đó, mỗi tập còn có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt. Họ là những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí như Nguyễn Hải Phong, Soobin Hoàng Sơn, Trịnh Thăng Bình, Tóc Tiên, Khắc Việt, Trung Quân Idol…

IMG_9078

Ông Bửu Diền, giám đốc sản xuất tự tin với game show mới của Điền Quân.

Với dàn giám khảo là những tên tuổi “khủng”, dàn thí sinh chất lượng cùng với sự đầu tư quy mô, kỹ lưỡng, Phiên Bản Hoàn Hảo hứa hẹn sẽ là một làn gió mới trong hàng loạt các gameshow âm nhạc hiện nay.

Tập 1 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư, ngày 8/3/2017

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top