TV Show

Phan Anh thoải mái ôm Phí Linh trước đông người

Phí Nguyễn Thùy Linh là gương mặt quen thuộc với những khán giả khu vực miền Bắc. Bên cạnh công việc MC của đài truyền hình quốc gia thì cô còn làm BTV sản xuất các chương trình về lĩnh vực giải trí.

Suốt một tuần qua, cái tên Phí Linh ghi điểm với khán giả khi trở thành người cầm trịch vị trí MC suốt cả chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016. Khả năng tiếng Anh trôi chảy cùng phong thái chuyên nghiệp giúp cô gây ấn tượng mạnh. MC Phan Anh, Hoa hậu Dương Thùy Linh, MC Vân Hugo đều dành cho Phí Linh những lời khen sau mỗi đêm dẫn.

Từng giành vị trí Á quân cuộc thi Cầu Vồng mùa đầu tiên, thay vì lựa chọn Sài Gòn là mảnh đất lập nghiệp như quán quân Nguyên Khang, Phí Linh đã ở lại Hà Nội. Cô cho biết thời điểm đó cô vẫn đang là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền nên quyết định theo học và sau khi ra trường Phí Linh muốn tiếp tục học lên thạc sĩ.

_CHU0050

_CHU0054

Phí Linh được khen ngợi bởi lối dẫn chân thật, duyên dáng cùng cách đặt vấn đề thẳng thắn với giọng nói trầm ấm thuyết phục. Cô cũng là một trong những nữ MC trẻ nổi tiếng của VTV cùng với Ngọc Trinh, Mai Ngọc hay Vân Anh…

_CHU7218

_CHU7213

Hiện tại mỹ nhân sinh năm 1989 đang là một trong những MC đắt show nhất miền Bắc, cô cũng là người em gái kết nghĩa mà nam ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên khen ngợi trong các bài phỏng vấn.

_HUS4214

_HUS4215

Phí Linh tâm sự, với cô sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 là một “sân chơi” lớn. Cô cảm thấy mình hoàn toàn tự tin khi bên cạnh là MC kỳ cựu Tùng Leo. Tuy nhiên vì có lịch công việc công tác nước ngoài nên Tùng Leo chỉ sát cánh bên Phí Linh trong đêm diễn đầu tiên còn những đêm còn lại người đẹp 27 tuổi dẫn một mình.

_HUS6899

_CHU9297

Nữ MC của VTV chia sẻ, cô cảm thấy “sung sướng” khi được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, và được rút hết tâm can, làm việc bằng 200% sức lực và năng lượng. Tuy nhiên không vì vậy mà cô hài lòng với chính bản thân mình.

_CHU8298

_CHU8309

Tại sự kiện, cô hội ngộ MC Phan Anh. Vốn là bạn bè, họ dành hco nhau những cái ôm tình cảm.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top